Các nhiệm vụ khác
liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Ứng dụng kết quả thực hiện nhiệm vụ

2015-24-194

Nghiên cứu quy trình sản xuất chất tạo ngọt Steviozit từ cây Cỏ ngọt (Stevia rebaudiana)

Viện Hóa học Công nghiệp Việt Nam

Bộ Công Thương

ThS. Hoàng Phương Lan

Các công nghệ sản phẩm sinh học, vật liệu sinh học, chất dẻo sinh học, nhiên liệu sinh học, các hóa chất được chiết tách từ sinh học, các vật liệu mới có nguồn gốc sinh học.

23/01/2015

2015-24-194

Sản phẩm của đề tài là quy trình chiết xuất chất tạo ngọt Steviozit từ cây Cỏ ngọt ứng dụng vào lĩnh vực dược hoặc thực phẩm.
11074
Sản phẩm Steviozit có độ ngọt gấp 300 lần đường mía, không sinh năng lượng, không lên men nên rất có ý nghĩa khoa học và thực tiễn, dùng trong thực phẩm ăn kiêng, dùng cho người bị tiểu đường, không hại răng, vv…

Nghiên cứu; Quy trình; Sản xuất; Chất tạo ngọt; Cây cỏ ngọt

Ứng dụng

Đề tài KH&CN

Khoa học kỹ thuật và công nghệ,

Cơ sở để xây dựng đề án SXTN,

Số lượng công bố trong nước: 0

Số lượng công bố quốc tế: 0

Không

Không