Các nhiệm vụ khác
liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Ứng dụng kết quả thực hiện nhiệm vụ

2016-48-112

Nghiên cứu quy trình sản xuất thực phẩm chức năng giàu hoạt chất alkyl glyxeryl ete từ nội tạng động vật thủy sản

Viện hóa học các hợp chất thiên nhiên

Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam

Quốc gia

Đề án phát triển và ứng dụng công nghệ sinh học trong lĩnh vực thủy sản đến năm 2020

ThS. Chu Quang Truyền

TS. Cầm Thị Ính, TS. Đoàn Lan Phương

Các công nghệ sản phẩm sinh học, vật liệu sinh học, chất dẻo sinh học, nhiên liệu sinh học, các hóa chất được chiết tách từ sinh học, các vật liệu mới có nguồn gốc sinh học.

01/2012

12/2014

18/08/2015

2016-48-112

01/02/2016

Cục Thông tin Khoa học và Công nghệ Quốc gia

Quy trình công nghệ và thực phẩm chức năng

11952

Không có

Nghiên cứu; Quy trình sản xuất; Thực phẩm chức năng; Hoạt chất alkyl glyxeryl ete; Nội tạng động vật; Thủy sản

Ứng dụng

Đề tài KH&CN

Được ứng dụng giải quyết vấn đề thực tế,

Số lượng công bố trong nước: 0

Số lượng công bố quốc tế: 1

Không có

01 TS