Các nhiệm vụ khác
liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Ứng dụng kết quả thực hiện nhiệm vụ

139.032019

Nghiên cứu tạo chế phẩm enzyme pectinase từ Aspergillus niger và thử nghiệm bóc vỏ tiêu (Pepper nigrum L)

Trường đại học Thủ Dầu Một

UBND Tỉnh Bình Dương

Cơ sở

ThS. Trần Ngọc Hùng

Khoa học nông nghiệp

12/12/2018

139.032019

04/03/2019

Trung tâm Thông tin và Thống kê khoa học và công nghệ

Nhiệm vụ tạo ra một sản phẩm enzyme pectinase bằng cách nuôi cấy bán rắn chủng vi nấm Aspergillus niger. Sản phẩm này có thể rút ngắn thời gian bóc vỏ tiêu, từ đó nâng cao hiệu quả cho quá trình sản xuất tiêu sọ.
Nhiệm vụ giúp nâng cao hiệu quả cho các cơ sở sản xuất tiêu sọ và hạn chế các nguyên nhân gây ô nhiễm môi trường từ nước thải của việc sản xuất.

Nghiên cứu; Chế phẩm: Enzyme pectinase; Aspergillus niger; Pepper nigrum L

Ứng dụng

Đề tài KH&CN

Khoa học nông nghiệp,

Được ứng dụng để giải quyết vấn đề thực tế,

Số lượng công bố trong nước: 0

Số lượng công bố quốc tế: 0

Không

Không