- Một số biện pháp nâng cao hiệu quả các góc hỗ trợ và đồ dùng tự làm ở lớp 4
- Nghiên cứu ứng dụng một số Marker sinh học trong chẩn đoán sớm tiên lượng nhiễm khuẩn huyết và sốc nhiễm khuẩn tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp
- Nghiên cứu thiết kế chế tạo hệ thống tự động trợ giúp theo dõi hô hấp và vận động bất thường dựa trên nền tảng Internet vạn vật (IoT-Internet of Things)
- Nghiên cứu phân tích hệ thống khoa học công nghệ và đổi mới/sáng tạo Việt Nam trong xu thế hội nhập khoa học và công nghệ quốc tế
- Ứng dụng ảnh viễn thám modis và hệ thống thông tin địa lý quản lý việc xả lũ của các tiểu vùng sản xuất lúa màu vụ thu đông tỉnh An Giang
- : Nghiên cứu tích hợp cơ chế điều chỉnh phụ tải (demand response) trong vận hành thị trường bán buôn cạnh tranh tại Việt Nam
- Nghiên cứu đánh giá quá trình trưởng thành và đóng góp của đoàn viên thành niên Học viện vào công tác nghiên cứu và giảng dạy tại Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh
- Nghiên cứu thủy động lực học trong dòng chảy
- Nghiên cứu xây dựng hệ thống giám sát đánh giá cấp độ an toàn cảnh báo nguy cơ mất an toàn thông tin cho các trang tin / cổng thông tin điện tử
- Nghiên cứu chế tạo màng mỏng polylactide bền nhiệt theo phương pháp layer-by-layer ứng dụng trong quang học
- Ứng dụng kết quả thực hiện nhiệm vụ
139.032019
Nghiên cứu tạo chế phẩm enzyme pectinase từ Aspergillus niger và thử nghiệm bóc vỏ tiêu (Pepper nigrum L)
Trường đại học Thủ Dầu Một
UBND Tỉnh Bình Dương
Cơ sở
ThS. Trần Ngọc Hùng
Khoa học nông nghiệp
12/12/2018
139.032019
04/03/2019
Trung tâm Thông tin và Thống kê khoa học và công nghệ
Nghiên cứu; Chế phẩm: Enzyme pectinase; Aspergillus niger; Pepper nigrum L
Ứng dụng
Đề tài KH&CN
Khoa học nông nghiệp,
Được ứng dụng để giải quyết vấn đề thực tế,
Số lượng công bố trong nước: 0
Số lượng công bố quốc tế: 0
Không
Không