- Xây dựng mô hình điểm áp dụng Hệ thống quản lý năng lượng (ISO 50001) Hệ thống quản lý an toàn thông tin ISO 27000 Hệ thống quản lý tinh gọn Lean Duy trì Hiệu suất thiết bị tổng thể TPM và Chỉ số đánh giá hoạt động chính KPIs
- Thiết kế anten thấu kính phẳng cho phép thay đổi hướng bức xạ bằng điện tử
- Sóng mặt Rayleigh và sóng một thành phần trong các môi trường phân lớp
- Nghiên cứu xây dựng tiêu chuẩn quốc gia (TCVN) quy chuẩn kỹ thuật quốc gia (QCVN) cho các sản phẩm hàng hóa chủ lực và các lĩnh vực liên quan năm 2019
- Nghiên cứu công nghệ sản xuất và tinh chế TiCl4 từ sa khoáng ven biển Việt Nam và chế tạo bột TiO2
- Giải pháp thúc đẩy tích tụ và tập trung ruộng đất trong phát triển nông nghiệp theo hướng hiện đại ở vùng đồng bằng sông Cửu Long trong bối cảnh mới
- Các quan điểm lý thuyết về hòa nhập xã hội và hòa nhập xã hội của nhóm lao động nghèo nhập cư vào các đô thị nước ta trong quá trình công nghiệp hóa và hiện đại hóa đất nước
- Nghiên cứu bào chế và đánh giá tác dụng điều trị vết thương vết bỏng của gel chứa nano berberin (clorid)
- Xây dựng quản lý và phát triển nhãn hiệu chứng nhận Nem chua Yên Mạc dùng cho sản phẩm nem chua của xã Yên Mạc huyện Yên Mô tỉnh Ninh Bình
- Nghiên cứu mối liên quan giữa hồi phục điện môi với tính áp điện của hệ vật liệu áp điện không chứa chì BCT và BZT-xBCT nhằm hiểu rõ bản chất vật lý của tính áp điện lớn thu được trên hệ vật liệu BZT-xBCT
- Ứng dụng kết quả thực hiện nhiệm vụ
03/2019/KQNC.ĐTCT
Nghiên cứu thay thế chất trợ lắng trong sản xuất bột gạo lọc truyền thống tại tỉnh Đồng Tháp
Trung tâm Y tế Thành phố Sa Đéc
UBND Tỉnh Đồng Tháp
Tỉnh/ Thành phố
ThS. Lê Thị Hồng Nhung
Bác sĩ chuyên khoa 1 Võ Ngọc Thanh; Thạc sĩ Huỳnh Ngọc Tâm; Cử nhân Lê Ngọc Thủy; Kỹ sư Nguyễn Bá Nha; Cử nhân Phan Thị Hoàng Phương; Kỹ sư Võ Quan Đệ; Nguyễn Văn Nương; Võ Thành Hoài
Kỹ thuật thực phẩm và đồ uống
03/2017
10/2018
03/12/2018
03/2019/KQNC.ĐTCT
12/02/2019
Sở Khoa học và Công nghệ
Chất trợ lắng; Dịch chiết từ lá dâm bụt; Chất phụ gia trợ lắng; Sản xuất bột gạo; Carrageeman; Chất lượng bột gạo
Ứng dụng
Đề tài KH&CN
Số lượng công bố trong nước: 0
Số lượng công bố quốc tế: 0
Không
Không