- Nghiên cứu công nghệ bảo quản khoai tầng vàng huyện Thanh Sơn tỉnh Phú Thọ
- Nghiên cứu đặc điểm dịch tễ học lâm sàng giá trị của các dấu ấn sinh học (biomarkers) trong tiên lượng bệnh sốt xuất huyết Dengue
- Hợp tác nghiên cứu ứng dụng công nghệ chiết siêu tới hạn để chiết xuất một số hoạt chất sinh học từ một số dược liệu Việt Nam tạo nguyên liệu làm thuốc
- Sử dụng phương pháp hình thức để nhận dạng và phân loại mã độc được đóng gói
- Chế tạo thiết bị chỉ thị và cảnh báo sự cố trên lưới điện trung áp (SRFI)
- Sản xuất thử và phát triển giống chuối Tiêu hồng theo hướng VietGAP cho vùng Trung du và Đồng bằng Bắc Bộ
- Nghiên cứu công nghệ sản xuất metyl-β-cyclodextrin từ tinh bột sắn làm phụ gia thế hệ mới cho ngành công nghiệp mỹ phẩm dược phẩm và thực phẩm chức năng
- Đảm bảo chất lượng đào tạo trong Mạng lưới các trường đại học Đông Nam Ả và một số gợi mở đối với Học viện Chính trị khu vực III
- Nghiên cứu chế tạo và tính chất điện hóa một số hệ vật liệu lai nano graphen-sulfit kim loại MCo2S4 (M = Ni Mn và Cu) có cấu trúc xốp định hướng làm điện cực cho siêu tụ điện
- Nghiên cứu đề xuất chính sách và giải pháp nâng cao chất lượng đào tạo bồi dưỡng cho đội ngũ cán bộ là người dân tộc thiểu số nhằm phát triển bền vững vùng Tây Bắc
- Ứng dụng kết quả thực hiện nhiệm vụ
03/2019/KQNC.ĐTCT
Nghiên cứu thay thế chất trợ lắng trong sản xuất bột gạo lọc truyền thống tại tỉnh Đồng Tháp
Trung tâm Y tế Thành phố Sa Đéc
UBND Tỉnh Đồng Tháp
Tỉnh/ Thành phố
ThS. Lê Thị Hồng Nhung
Bác sĩ chuyên khoa 1 Võ Ngọc Thanh; Thạc sĩ Huỳnh Ngọc Tâm; Cử nhân Lê Ngọc Thủy; Kỹ sư Nguyễn Bá Nha; Cử nhân Phan Thị Hoàng Phương; Kỹ sư Võ Quan Đệ; Nguyễn Văn Nương; Võ Thành Hoài
Kỹ thuật thực phẩm và đồ uống
03/2017
10/2018
03/12/2018
03/2019/KQNC.ĐTCT
12/02/2019
Sở Khoa học và Công nghệ
Chất trợ lắng; Dịch chiết từ lá dâm bụt; Chất phụ gia trợ lắng; Sản xuất bột gạo; Carrageeman; Chất lượng bột gạo
Ứng dụng
Đề tài KH&CN
Số lượng công bố trong nước: 0
Số lượng công bố quốc tế: 0
Không
Không