- Nghiên cứu thành phần chất thơm lá chè xanh và khả năng ứng dụng vào thực phẩm
- Xây dựng quy trình thiết kế và tổ chức dạy học trực tuyến môn Toán nhằm phát triển năng lực tự học cho học sinh THPT
- Nghiên cứu chế tạo và sử dụng các hạt nano sắt đồng và coban để tăng hiệu quả sản xuất đậu tương ở Hà Nội
- Mô phỏng cơ học vật liệu phức hợp và kết cấu đàn dẻo
- Nghiên cứu tổng hợp thuốc điều trị ung thư sorafenib tosylat
- Nghiên cứu văn hóa truyền thống của người Việt ở thung lũng Silicon California
- Nghiên cứu quá trình hình thành mầm đóng rắn phân ly pha phân rã spinodal và ảnh hưởng của chúng lên phẩm chất từ tính của một số hệ vật liệu từ cứng không chứa đất hiếm chế tạo dưới tác động của từ trường ngoài
- Nghiên cứu một số hệ vận chuyển thuốc trên cơ sở pectin chiết tách từ cây cúc quỳ (Tithonia diversifolia)
- Phân tích sàng lọc và phân tích thẩm định an toàn thực phẩm trên cơ sở phát triển và ứng dụng kỹ thuật điện di mao quản đa kênh sử dụng đồng thời hai cảm biến điện hóa và đo quang: ứng dụng thí điểm trong kiểm soát một số thực phẩm chức năng và đồ uống có cồn dễ bị làm giả tại Việt Nam
- Xây dựng mô hình trình diễn và phát triển giống lúa ngắn ngày năng suất cao chất lượng tốt LCH37 (Sơn Lâm 2) phục vụ mục tiêu nâng cao giá trị hàng hóa nông sản trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh
- Ứng dụng kết quả thực hiện nhiệm vụ
104.01-2019.340
2023-54-1168/NS-KQNC
Nghiên cứu thực hiện phản ứng hữu cơ mới để hình thành/chuyển hoá các dị vòng thơm 5 hoặc 6 cạnh và dẫn xuất thông qua con đường hoạt hoá trực tiếp liên kết C-H
Trường Đại học Bách khoa
Đại học Quốc gia TP Hồ Chí Minh
Quốc gia
GS. TS. Phan Thanh Sơn Nam
TS. Nguyễn Thanh Tùng; TS. Nguyễn Đăng Khoa; TS. Phan Nguyễn Quỳnh Anh; TS. Phan Thị Hoàng Anh; TS. Hà Cẩm Anh; ThS. Huỳnh Văn Tiến
Hoá hữu cơ
04/2020
03/2023
26/06/2023
2023-54-1168/NS-KQNC
27/07/2023
Cục Thông tin KH&CN Quốc Gia
Phản ứng hữu cơ; Hợp chất dị vòng; Xúc tác đồng thể
Ứng dụng
Đề tài KH&CN
Số lượng công bố trong nước: 0
Số lượng công bố quốc tế: 0
Không
Không