- Nghiên cứu thành phần hóa học và tác dụng chống ung thư của 3 loài thuộc chi Caesalpinia (C bonduc C minax và C latisiliqua)
- Tương quan của thông tin phi cấu trúc của báo cáo tài chính với hoạt động tài chính của doanh nghiệp
- Xây dựng quy trình nuôi và thu sinh khối vi tảo Thalassiosira sp để phục vụ việc nâng cao chất lượng giống tôm thẻ chân trắng (Litopenaeus vannamei) tại Cần Giờ TP HCM
- Nghiên cứu nâng cao hiệu suất năng lượng của quá trình cắt gọt thông qua tối ưu hóa
- Nghiên cứu tác dụng và cơ chế tác dụng ở mức độ phân tử liên quan đến bệnh tự miễn và ung thư của một số bài thuốc y học cổ truyền và cây thuốc của Việt Nam
- Nhân rộng áp dụng hệ thống quản lý tích hợp và công cụ cải tiến năng suất chất lượng cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ khu vực miền Trung
- Nghiên cứu ảnh hưởng của chất tăng trắng quang học sử dụng cho sản xuất giấy đến sức khỏe người tiêu dùng
- Xây dựng nhãn hiệu tập thể Thanh long Bình Gia cho sản phẩm Thanh long của huyện Bình Gia tỉnh Lạng Sơn
- Nghiên cứu chính sách và giải pháp tín dụng cho hộ gia đình nông thôn trong xây dựng nông thôn mới
- Nghiên cứu các hợp chất từ một số loài Amomum và Eupatorium của Việt Nam cho sàng lọc hoạt tính kháng khuẩn và chống ung thư
- Ứng dụng kết quả thực hiện nhiệm vụ
Nghiên cứu triển khai áp dụng các hệ thống quản lý và công cụ cải tiến năng suất chất lượng tiên tiến cho các doanh nghiệp khởi nghiệp Việt Nam
Trung tâm Hỗ trợ Phát triển Doanh nghiệp vừa và nhỏ 2
Bộ Khoa học và Công nghệ
Quốc gia
Lê Đình Khôi
Kinh doanh và quản lý
15/07/2021
Doanh nghiệp; Khởi nghiệp; Quản lý; Công cụ; Năng suất; Chất lượng
Ứng dụng
Đề tài KH&CN
Khoa học xã hội,
Số lượng công bố trong nước: 0
Số lượng công bố quốc tế: 0
Không
Không