liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Ứng dụng kết quả thực hiện nhiệm vụ

07/KQNC-SKHCN

Nghiên cứu ứng dụng công nghệ bề mặt tế bào nấm men Saccharomyces cerevisiae sản xuất chế phẩm sinh học - probiotic phòng ngừa bệnh đốm trắng trong nuôi tôm ở Bình Định

Trung tâm Thông tin - Ứng dụng KH&CN Bình Định

UBND Tỉnh Bình Định

Tỉnh/ Thành phố

PGS.TS. Đặng Thị Phương Thảo

PGS.TS. Đặng Thị Phương Thảo, ThS. Lê Hồng Linh, ThS. Võ Cao Thị Mộng Hoài, TS. Nguyễn Thị Mỹ Trinh, ThS. Nguyễn Hiếu Nghĩa, CN. Lê Trung Nghĩa, CN. Nguyễn Phạm Anh Thư, CN. Lê Khả Hân, CN. Nguyễn Mỹ Hạnh, ThS. Võ Thị Ngọc Trâm.

Khoa học nông nghiệp

12/2018

12/2020

18/05/2021

07/KQNC-SKHCN

10/09/2021

Sở Khoa học và Công nghệ

- ND1: Phân lập, tuyển chọn bộ chủng giống vi sinh vật bản địa có khả năng chịu mặn cao, hoạt tính xử lý môi trường tốt và tăng sức đề kháng của tôm trong phòng ngừa một số bệnh thường gặp ở Bình Định. - ND2: Tạo dòng tế bào nấm men Saccharomyces cerevisiae bằng công nghệ bề mặt tế bào giúp tăng sức đề kháng của tôm thẻ chân trắng trong phòng ngừa bệnh đốm trắng. - ND3: Nghiên cứu thiết kế công thức probiotic làm thức ăn bổ sung với bộ chủng vi sinh bản địa và nấm men ứng dụng công nghệ bề mặt tế bào giúp tăng khả năng xử lý môi trường và tăng sức đề kháng của tôm thẻ chân trắng trong phòng ngừa một số bệnh thường gặp ở Bình Định. - ND4: Hoàn thiện quy trình công nghệ sản xuất chế phẩm sinh học tăng khả năng xử lý môi trường và tăng sức đề kháng của tôm thẻ chân trắng trong phòng ngừa một số bệnh thường gặp ở Bình Định.

tế bào nấm men, Saccharomyces cerevisiae, chế phẩm sinh học, probiotic, bệnh đốm trắng, nuôi tôm.

Ứng dụng

Đề tài KH&CN

Số lượng công bố trong nước: 0

Số lượng công bố quốc tế: 0

Không

Không