- Đề xuất chính sách giải pháp thúc đẩy phát triển các hình thức hợp tác liên kết sản xuất - tiêu thụ sản phẩm từ cây dược liệu của tỉnh Đắk Nông theo chuỗi giá trị
- Xây dựng mô hình hợp tác xã kiểu mới trong sản xuất chế biến tiêu thụ một số sản phẩm hàng hóa trong sản xuất nông nghiệp tại Bắc Kạn
- Tương quan điện tử trong các chất điện môi tô pô và tới hạn lượng tử
- Nghiên cứu sản xuất đường trehalose từ tinh bột bằng công nghệ enzyme ứng dụng trong công nghiệp thực phẩm
- Nghiên cứu hoàn thiện quy trình công nghệ sản xuất giống nuôi trồng và chế biến một số sản phẩm nấm Đông trùng hạ thảo (Cordyceps militaris) tại tỉnh Bình Định
- Nghiên cứu xây dựng hệ thống cơ sở dữ liệu chuẩn đối sánh và thực hành tốt nhất về năng suất để phục vụ doanh nghiệp
- Nghiên cứu phát triển mô hình tích hợp cho nghiên cứu ngập lụt tại đô thị Hà Nội trên cơ sở ứng dụng các mô hình trí tuệ nhân tạo và công nghệ viễn thám GIS
- Nghiên cứu tổng thể giải pháp công trình đập dâng nước nhằm ứng phó tình trạng hạ thấp mực nước đảm bảo an ninh nguồn nước cho vùng hạ du Sông Hồng
- Nghiên cứu trạng thái lượng tử tương đối tính Jackiw-Rebbi và viên đạn ánh sáng Dirac thông qua các hiện tượng quang học có tính chất tương tự trong hệ ống dẫn sóng nhị nguyên
- Ứng dụng khoa học công nghệ tổ chức sản xuất chế biến và tiêu thụ chè Shan tuyết tại Bằng Phúc huyện Chợ Đồn tỉnh Bắc Kạn
- Ứng dụng kết quả thực hiện nhiệm vụ
NĐT.10.GER/16
2021-02-316/KQNC
Nghiên cứu ứng dụng công nghệ sản xuất trầm hương theo hướng bền vững ở Việt Nam
Trường Đại học Lâm nghiệp
Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Quốc gia
GS. TS. Nguyễn Thế Nhã
GS. TS. Hoàng Văn Sâm, TS. Nguyễn Thành Tuấn, PGS. TS. Lê Bảo Thanh, ThS. Nguyễn Thị Thơ, TS. Hoàng Thị Hằng, KS. Phan Đức Lê, ThS. Bùi Mai Hương, PGS. TS. Trần Ngọc Hải, PGS. TS. Hà Văn Huân, PGS. TS. Chu Hoàng Hà, GS. TS. Phạm Quang Thu, KS. Nguyễn Văn Lý, ThS. Phạm Thanh Hà, TS. Vương Duy Hưng, TS. Bùi Văn Thắng, TS. Phạm Minh Toại, PGS. TS. Vũ Quang Nam
Gỗ, giấy, bột giấy
07/2017
12/2020
29/12/2020
2021-02-316/KQNC
26/02/2021
Cục Thông tin KH&CN Quốc Gia
Trầm hương; Công nghệ sinh học; Sản xuất; Kỹ thuật; Chế phẩm; Hội nhập quốc tế
Ứng dụng
Đề tài KH&CN
Khoa học nông nghiệp,
Được ứng dụng để giải quyết vấn đề thực tế,
Số lượng công bố trong nước: 0
Số lượng công bố quốc tế: 0
Đơn đăng ký 02 giải pháp hữu ích tại Cục sở hữu trí tuệ Việt Nam: mã số 1-2022-00217 và 1-2022-00218 (1). Quy trình sản xuất chế phẩm sinh học tạo trầm hương trên rừng trồng cây Dó bầu; (2). Quy trình kỹ thuật và phương pháp tạo trầm hương ở rừng trồng cây Dó trầm (Aquilaria sp.) bằng chế phẩm sinh học
Không