- Nghiên cứu cơ sở khoa học và thực tiễn phục vụ cảnh báo cấp độ rủi ro thiên tai do lũ và ngập lụt cho các địa phương thuộc khu vực Nam Trung Bộ Áp dụng thí điểm cho lưu vực sông Kôn - Hà Thanh
- Phát triển và ứng dụng phương pháp phần tử chuyển động cho các bài toán động lực học kết cấu tấm Mindlin trên nền đàn nhớt
- Tác động của biến đổi xã hội đến ổn định và phát triển vùng dân tộc thiểu số nước ta hiện nay
- Xây dựng mô hình liên kết trong sử dụng ngô làm thức ăn chăn nuôi trên địa bàn tỉnh Sơn La
- Nghiên cứu thiết kế và chế tạo thiết bị đo xa sử dụng laser bơm bằng laser bán dẫn
- Nghiên cứu công nghệ thiết bị trích ly một số hoạt chất sinh học từ nấm dược liệu và ứng dụng trong sản xuất thực phẩm chức năng
- Nghiên cứu chế tạo và ứng dụng một số polyme trên cơ sở poly(hydroxamic axit) (PHA) để tách các nguyên tố đất hiếm dạng oxit nhóm nhẹ
- Nghiên cứu đánh giá hiện trạng công nghệ trong một số doanh nghiệp công nghiệp và đề xuất các giải pháp để phát triển ngành công nghiệp chủ lực trên địa bàn tỉnh Nam Định
- Hệ thống chính trị cơ sở với yêu cầu phát triền bền vững vùng Tây Nam Bộ hiện nay
- Hệ thống chính trị cơ sở với việc giữ vững chủ quyền biên giới lãnh thổ (qua khảo sát một số tỉnh biên giới phía Bắc)
- Ứng dụng kết quả thực hiện nhiệm vụ
KTCN.20.ĐHSĐ.19
14
Nghiên cứu và ứng dụng công nghệ sinh học để sản xuất thức ăn dạng lỏng cho lợn trên địa bàn tỉnh Hải Dương
Trường Đại học Sao Đỏ
UBND Tỉnh Hải Dương
Tỉnh/ Thành phố
ThS. Nguyễn Đức Thắng
Nguyễn Đức Thắng, Bùi Văn Tú, , Nguyễn Trọng Quỳnh, Hoàng Thị Hoà, Tăng Thị Phụng, Trịnh Văn Cường, Ngô Hữu Mạnh, Vũ Thị Hồng, Trần Thị Dịu, Vũ Tiến Hoàn,Phạm Minh Phương.
Kỹ thuật cơ khí và chế tạo máy nông nghiệp
01/01/2019
01/12/2019
20/05/2019
14
20/07/2020
Sở khoa học và công nghệ tỉnh Hải Dương
Quy trinh công nghệ sản xuất thức ăn chăn nuôi dạng lỏng cho lợn đảm bảo theo QCVN0l-12:2009/BNNPTNT và QCVN 01-183:2016/BNNPTNT. có khả năng cạnh tranh về giá thành và chất lượng sản phẩm so với công nghệ sản xuất thức ăn dạng khô; Sản phẩm thức ăn dạng lỏng sản xuất bằng ứng dụng công nghệ sinh học có giàu lợi khuẩn (probiotic) giá trị pH thấp giúp tăng sức đề kháng của lợn, giảm việc sử dụng kháng sinh trong chăn nuôi lợn góp phần đảm bảo chất lượng và vệ sinh an loàn thực phẩm.
Khoa học kỹ thuật; công nghệ và thiết bị sản xuất thức ăn dạng lỏng cho lợn
Ứng dụng
Đề tài KH&CN
Khoa học kỹ thuật và công nghệ,
Được ứng dụng giải quyết vấn đề thực tế,
Số lượng công bố trong nước: 0
Số lượng công bố quốc tế: 0
Không
Không