- Hội nhập quốc tế và những vấn đề đặt ra đối với Việt Nam
- Tuyển chọn một số giống lúa thuần năng suất chất lượng cao từ trường Đại học Hải Dương Trung Quốc phù hợp với điều kiện Thanh Hóa
- Nghiên cứu chọn tạo và phát triển giống hoa chi Lilium
- Hiện đại hóa hệ thống quan trắc và mô phỏng/dự báo các điều kiện khí tượng hải văn - môi trường biển và đới ven bờ độ phân giải cao phục vụ khai thác bền vững tài nguyên biển và giảm thiểu rủi ro thiên tai
- Nghiên cứu chiết xuất hoạt chất và bào chế thuốc điều trị viêm gan virus từ rễ cây Nhó đông (Morinda longissima YZRuan)
- Nghiên cứu bào chế thực phẩm bảo vệ sức khỏe dạng viên nang cứng có tác dụng bảo vệ gan từ quả me rừng (Phyllanthus emblica L)
- Nghiên cứu nguồn vi tảo biển nội địa có giá trị dinh dưỡng cao nhằm cải thiện chất lượng của luân trùng (Brachionus plicatilis) trong nuôi trồng thủy sản
- Ứng dụng khoa học công nghệ - thông tin vào công tác quản lý và giảng dậy tại trường THCS Phùng Chí Kiên
- Nhân rộng áp dụng công cụ hạch toán chi phí dòng nguyên liệu (MFCA) cho doanh nghiệp thuộc ngành sản xuất chế biến thực phẩm; sản xuất đồ uống; sản xuất sản phẩm từ gỗ
- Ứng dụng công nghệ Biofloc xây dựng mô hình ương nuôi thương phẩm cá chép tại xã Khánh Tiên huyện Yên Khánh
- Ứng dụng kết quả thực hiện nhiệm vụ
03.3/2016-DA2
2019-60-0190/KQNC
Nhân rộng áp dụng công cụ hạch toán chi phí dòng nguyên liệu (MFCA) cho doanh nghiệp thuộc ngành sản xuất chế biến thực phẩm; sản xuất đồ uống; sản xuất sản phẩm từ gỗ
Trung tâm Hỗ trợ Phát triển Doanh nghiệp vừa và nhỏ 2
Bộ Khoa học và Công nghệ
Quốc gia
ThS. Phạm Minh Chi
CN. Nguyễn Anh Minh; CN. Nguyễn Minh Khang; KS. Nguyễn Chí Danh; CN. Nguyễn Phương Thanh
Kinh doanh và quản lý
01/01/2016
01/06/2018
30/09/2018
2019-60-0190/KQNC
04/03/2019
Cục Thông tin Khoa học và Công nghệ Quốc gia
Tổ chức hội thảo giới thiệu. Hướng dần, tư vấn áp dụng thành công MFCA cho 40 doanh nghiệp thuộc ngành sản xuất, chế biến thực phẩm; sản xuất đồ uống; sản xuất sản phẩm từ gồ. Xây dựng tài liệu hướng dẫn áp dụng và phương án nhân rộng mô hình điểm MFC A cho các doanh nghiệp trong 03 ngành: Thực phẩm, Đồ uống và Chế biến Gỗ. Chia sẻ kinh nghiệm và tuyên truyền: đăng 01 bài báo khoa học; tổ chức 01 hội thảo chia sẻ kinh nghiệm. Báo cáo tổng kết nhiệm vụ.
Chi phí; Nguyên liệu; Quản lý; Doanh nghiệp; Năng suất; Chất lượng
Ứng dụng
Đề tài KH&CN
Số lượng công bố trong nước: 0
Số lượng công bố quốc tế: 0
Không
Không