- Phổ biến hướng dẫn áp dụng VietGAP và ISO 50001 cho các tổ chức doanh nghiệp
- Nghiên cứu nghệ nhân quan họ trong quá trình bảo tồn phát huy di sản dân ca quan họ ở hai tỉnh Bắc Ninh và Bắc Giang
- Dư luận xã hội về sự biến đổi xã hội trong công cuộc đổi mới
- Trách nhiệm xã hội ích lợi nhân viên và hiệu quả doanh nghiệp ở Việt Nam: Bằng chứng mới từ phân tích kinh tế lượng vi mô với dữ liệu mảng
- Nghiên cứu xây dựng hệ thống mô hình dự báo hạn mùa một số hiện tượng khí hậu cực đoan phục vụ phòng chống thiên tai ở Việt Nam
- Nghiên cứu hội chứng gan tụy trên tôm sú và tôm thẻ chân trắng ở đồng bằng sông Cửu Long
- Định hướng xây dựng và hoàn thiện hệ thống pháp luật trong bối cảnh cách mạng công nghiệp 40
- Thiết kế trò chơi cho trẻ mẫu giáo 5-6 tuổi ở Thành phố Hồ Chí Minh theo cách tiếp cận STEAM
- Quan hệ giữa cộng đồng các dân tộc thiểu số và tôn giáo ở Tây Nguyên: Thực trạng và giải pháp
- Nghiên cứu đánh giá các tai biến địa chất và môi trường nghiêm trọng trong khai thác chế biến một số khoáng sản chính ở Việt Nam; đề xuất các giải pháp giảm thiểu thiệt hại và phòng chống tai biến
- Ứng dụng kết quả thực hiện nhiệm vụ
03.7/2013-DA2
2016-60-362
Nhân rộng mô hình điểm về áp dụng hệ thống quản lý công cụ cải tiến năng suất chất lượng tại các doanh nghiệp miền Trung
Viện Năng suất Việt Nam
Bộ Khoa học và Công nghệ
Quốc gia
Nâng cao năng suất và chất lượng sản phẩm hàng hóa Việt Nam của doanh nghiệp Việt Nam đến năm 2020
ThS. Nguyễn Thu Hiền
ThS. Nguyễn Ngọc Thi, CN. Tôn Nữ Như Huyền, CN. Vũ Thanh Huyền, CN. Vũ Nguyên Xoái, CN. Nguyễn Như Ngọc, CN. Nguyễn Thanh Hải, CN. Nguyễn Ngọc Phúc, CN. Bùi Thu Hoài
Kinh doanh và quản lý
01/2013
12/2014
19/12/2015
2016-60-362
14/04/2016
Cục Thông tin KH và CN Quốc gia
Lựa chọn doanh nghiệp và hướng dẫn áp dụng hệ thống quản lý vệ sinh an toàn thực phẩm ISO 22000. Đào tạo nhận thức chung và triển khai áp dụng 7 công cụ thống kê. Hướng dẫn áp dụng hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001 cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Đào tạo nhận thức chung và các bước triển khai áp dụng 5S. Hướng dẫn thực hành 5S tại các doanh nghiệp nhỏ và vừa.
Thực hành 5S tại các doanh nghiệp nhỏ và vừa.
ISO 22000;ISO 9001;Vệ sinh an toàn thực phẩm;Quản trị doanh nghiệp;Hệ thống quản lý;Thống kê;Năng suất;Tiêu chuẩn;Quản lý chất lượng;; Trung bộ
Ứng dụng
Đề tài KH&CN
Khoa học xã hội,
Nâng cao năng suất chất lượng
Số lượng công bố trong nước: 0
Số lượng công bố quốc tế: 0
Không
Không