- Nghiên cứu diễn biến và dự báo xu thế biến động các địa hệ khu vực ven biển từ cửa Ba Lạt đến cửa Đáy từ Holocen đến nay
- Tuyên truyền phổ biến kiến thức về năng suất chất lượng trên báo chí năm 2018
- Nghiên cứu thành phần hóa học hoạt tính sinh học dầu hạt thực vật Việt Nam và ứng dụng công nghệ sinh học để tạo các sản phẩm có giá trị cao sử dụng trong y dược nông nghiệp và công nghệ thực phẩm
- Mô phỏng hạt nano từ
- Tổng hợp nghiên cứu tính chất khả năng thăng hoa và ứng dụng để chế tạo màng oxit kim loại của một số β-đixetonat kim loại chuyển tiếp
- Hoàn thiện công nghệ sản xuất một số sản phẩm đồ uống từ quả táo mèo
- Nghiên cứu trạng thái bay tối ưu theo năng lượng của thiết bị bay cánh vẫy siêu nhỏ dạng côn trùng trên cơ sở mô hình tương tác khí động không dừng-động lực học đa vật
- Hoàn thiện quy trình công nghệ sản xuất bán thành phẩm vắcxin Hib cộng hợp ở quy mô công nghiệp
- Nghiên cứu thiết kế và chế tạo hệ thống khắc phục nhanh sự cố tăng/giảm điện áp ngắn hạn cho phụ tải
- Nghiên cứu công nghệ sản xuất β-Glucan kích thước phân tử lượng lớn bổ sung trong thức ăn nuôi trồng thủy sản
- Ứng dụng kết quả thực hiện nhiệm vụ
SXTN.07.17/CNSHCB
2019-04T-1061/KQNC
Sản xuất sinh khối probiotic từ vi khuẩn Bifidobacterium sử dụng trong công nghiệp thực phẩm và dược phẩm
Công ty Cổ Phần Dược Phẩm CPC1 Hà Nội
UBND TP. Hà Nội
Quốc gia
ThS. Nguyễn Thanh Bình
PGS.TS. Phùng Thanh Hương, TS. Đinh Thúy Hằng, ThS. Hoàng Văn Thái, Hồ Thị Thanh Xuân, Nguyễn Viết Dũng, Trần Thị Phương Thảo, Nguyễn Thị Thoan, Nguyễn Hải Yến, Nguyễn Thanh Thủy
Hoá dược học
01/2017
12/2018
20/06/2019
2019-04T-1061/KQNC
Bifidobacterium animalis; Thực phẩm chức năng; Chế phẩm sinh khối
Ứng dụng
Dự án sản xuất thử nghiệm
Công ty Cổ phần Dược phẩm CPC1 Hà Nội Địa chỉ: Cụm công nghiệp Hà Bình Phương, xã Văn Bình, huyện Thường Tín, thành phố Hà Nội, Việt Nam