- Xây dựng quy trình bào chế viên hoàn giọt có chứa Đan sâm Tam thất Việt Nam
- Hệ thống hóa phương pháp luận và phương pháp phân tích dự báo cảnh báo kinh tế - xã hội tại Trung tâm Thông tin và dự báo kinh tế - xã hội quốc gia
- Xây dựng quy trình sơ chế đóng gói và bảo quản đối với các sản phẩm của tổ rau an toàn xã Mỹ Hòa Hưng thành phố Long Xuyên
- Điều tra tình hình nuôi tôm thẻ chân trắng trong mô hình nuôi tôm quảng canh cải tiến kết hợp vùng Bắc quốc lộ 1A trên địa bàn Bạc Liêu
- NGHIÊN CỨU ĐỀ XUẤT GIẢI PHÁP NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG HOẠT ĐỘNG CÔNG ĐOÀN THỦ ĐÔ TRONG ĐẠI DIỆN BẢO VỆ QUYỀN LỢI ÍCH HỢP PHÁP VÀ CHÍNH ĐÁNG CHO NGƯỜI LAO ĐỘNG
- Nghiên cứu xây dựng quy trình định lượng nhanh một số phụ gia thực phẩm bằng kỹ thuật điện di mao quản sử dụng thiết bị di động
- Ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý tại một số HTX nông nghiệp trên địa bàn huyện Yên Mô
- Nghiên cứu hấp phụ kim loại nặng trong nước từ than hoạt tính được điều chế từ vỏ hạt Macca
- Phát hiện và đánh giá chức năng của một số gen mã hóa cho cytochrome P450 bền nhiệt từ quần xã vi sinh vật suối nước nóng Bình Châu Việt Nam
- Sản xuất thử giống nhãn lai LĐ11 tại các tỉnh phía Nam
- Ứng dụng kết quả thực hiện nhiệm vụ
Sản xuất thử nghiệm nâng cao chất lượng nước mắm Ninh Cơ
Công ty cổ phần chế biển hải sản Nam Định
UBND Tỉnh Nam Định
Tỉnh/ Thành phố
Vũ Quang Huy
12/2016
28/12/2016
Nước mắm; nước mắm Ninh Cơ;
Ứng dụng
Dự án sản xuất thử nghiệm