liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Ứng dụng kết quả thực hiện nhiệm vụ

Sản xuất thử nghiệm nâng cao chất lượng nước mắm Ninh Cơ

Công ty cổ phần chế biển hải sản Nam Định

UBND Tỉnh Nam Định

Tỉnh/ Thành phố

Vũ Quang Huy

12/2016

28/12/2016

Theo công nghệ được chuyển giao thì quá trình thủy phân protein cá được rút ngắn (20 giờ) rất nhiều nhờ vào công nghệ đa enzyme kết hợp với nhiệt độ. Trong khi đó, công nghệ truyền thống quá trình thủy phân thường kéo dài 2,5 - 3 tháng Quá trình chăm sóc được rút ngắn theo thời gian chế biến. Quá trình chăm sóc càng tiếp nhiệt càng nhiều thì quá trình chín càng nhanh, hạn chế được hàm lượng NH3 trong sản phẩm
- Nhờ áp dụng công nghệ của dự án đã tận dụng tối đa nguyên liệu khai thác tại địa phương. Thời gian sản xuất được rút ngắn nên làm tăng vòng quay vốn lưu động, tăng hiệu quả sử dụng vốn; tạo khối lượng sản phẩm lớn, chất lượng đồng đều, giảm thiểu hao phí nguyên liệu nhờ bố trí dây truyền công nghệ hợp lý,vv...Từ đó giảm giá thành và tăng sức cạnh tranh cho sản phẩm.

Nước mắm; nước mắm Ninh Cơ;

Ứng dụng

Dự án sản xuất thử nghiệm