- Nghiên cứu nguyên nhân làm suy giảm rừng ngập mặn và các giải pháp công nghệ trồng cây ngập mặn tại vùng bãi xói lở ở các tỉnh ven biển đồng bằng sông Cửu Long
- Xây dựng mô hình ứng dụng công nghệ nhân giống dạng dịch thể sản xuất giống nấm Sò và Linh chi tại Hải Phòng
- Nghiên cứu sử dụng tổ hợp các phương pháp địa vật lý để theo dõi biến động môi trường cấu trúc địa chất gần mặt đất do bãi chôn lấp rác thải gây ra - áp dụng cho bãi chôn lấp rác thải Nam Sơn Hà Nội
- Kiến trúc đa tầng cảm ngữ cảnh cho mạng kết nối vạn vật
- Tổng hợp vật liệu quang xúc tác TiO2 pha brookite và pha hỗn hợp định hướng ứng dụng xử lí nước thải công nghiệp ô nhiễm chất màu và nước thải y tế ô nhiễm dược phẩm
- Nghiên cứu tiếp cận công nghệ sử dụng khinh khí cầu thả ở tầng bình lưu tích hợp công nghệ trạm thu phát thông tin để giám sát dẫn đường tìm kiếm cứu hộ và đo đạc thông số vật lý môi trường tầng khí quyển
- Vai trò của liên kết chuỗi cung ứng bằng công nghệ thông tin và chia sẻ thông tin trong quản trị chuỗi cung ứng các doanh nghiệp sản xuất chế tạo - Những vấn đề lý luận cơ bản và bằng chứng thực nghiệm tại Việt Nam
- Nghiên cứu xây dựng giải pháp hỗ trợ quản lý khai thác và cung cấp thông tin khoa học và công nghệ phục vụ phát triển kinh tế-xã hội Thủ đô
- Giáo dục tài chính – kinh nghiệm quốc tế và khuyến nghị chính sách cho Việt Nam
- Nghiên cứu các giải pháp bảo mật trong mạng cảm biến không dây (WSN) phục vụ xây dựng đô thị thông minh
- Ứng dụng kết quả thực hiện nhiệm vụ
2015-24-806
Sản xuất thử nghiệm rượu vang chất lượng cao tại Việt Nam
Viện Công nghiệp thực phẩm
Bộ Công Thương
TS. Trương Hương Lan
Kỹ thuật đồ uống
27/10/2015
2015-24-806
11/11/2015
Sản xuất; Thử nghiệm; Rượu vang; Chất lượng
Ứng dụng
Dự án sản xuất thử nghiệm