- Nghiên cứu thực trạng cung cấp và sử dụng dịch vụ làm mẹ an toàn tại các cơ sở y tế công tỉnh Ninh Bình
- Sản xuất thử nghiệm một số sản phẩm lưu niệm mang đặc trưng văn hóa Hùng Vương phục vụ phát triển trên quê hương đất tổ
- Nghiên cứu công nghệ sản xuất một số sản phẩm thực phẩm có giá trị dinh dưỡng cao từ gạo lứt
- Ứng dụng công nghệ thông tin tuyên truyền quảng bá di sản văn hóa và danh thắng nhằm thúc đẩy phát triển du lịch tỉnh Phú Thọ tới các quốc gia trên thế giới
- Hoàn thiện quy trình công nghệ sản xuất vắc xin rota sống uống giảm độc lực
- Mô hình thanh chống giằng cho cấu kiện bêtông cốt thép có cấu tạo không theo tiêu chuẩn kháng chấn chịu tải trọng động đất
- Giải pháp giáo dục kỹ năng sống cho học sinh trung học phổ thông tỉnh Tây Ninh
- Xây dựng quy trình sơ chế đóng gói và bảo quản đối với các sản phẩm của tổ rau an toàn xã Mỹ Hòa Hưng thành phố Long Xuyên
- Ứng dụng CNTT nâng cao năng lực quản lý và phát huy giá trị các hiện vật tại Bảo tàng tỉnh Nam Định
- Nghiên cứu triển vọng đối kháng thực vật trong các giống lúa OM - Phân lập và định danh các chất đối kháng thực vật trong 8 giống lúa trồng phổ biến ở Đồng bằng sông Cửu Long Việt Nam
- Ứng dụng kết quả thực hiện nhiệm vụ
106.99-2019.39
2022-54-0896/NS-KQNC
Tác động tiêu cực của chất phụ gia của nhựa lên động vật phù du nước ngọt
Trường Đại học Bách khoa
Đại học Quốc gia TP Hồ Chí Minh
Quốc gia
PGS. TS. Đào Thanh Sơn
ThS. Bùi Bá Trung; TS. Phạm Thanh Lưu; TS. Kiều Lê Thủy Chung; TS. Emilie Strady; TS. Christine Baduel; KS. Lê Thị Phương Dung
Khoa học sinh học khác
01/09/2019
01/05/2022
31/12/2019
2022-54-0896/NS-KQNC
23/08/2022
Cục Thông tin khoa học và công nghệ quốc gia
Không
Không
Phụ gia nhựa; Vi giáp xác; Động vật phù du
Ứng dụng
Đề tài KH&CN
Khoa học nông nghiệp,
Được ứng dụng giải quyết vấn đề thực tế,
Số lượng công bố trong nước: 4
Số lượng công bố quốc tế: 3
Không
01 thạc sĩ