- Nghiên cứu đề xuất cơ chế chính sách và giải pháp sử dụng trang thiết bị cơ sở vật chất ngành hàng hải đáp ứng yêu cầu tìm kiếm cứu hộ cứu nạn trên biển giai đoạn đến 2020 tầm nhìn đến năm 2030
- Nghiên cứu ứng dụng kỹ thuật tiên tiến trong chẩn đoán dự phòng một số bệnh truyền nhiễm ở địa bàn trọng điểm
- Nghiên cứu khai thác vi nấm nội sinh trên các cây dược liệu bản địa nhằm thu nhận Podop-hyllotoxin hoặc một số hợp chất có hoạt tính sinh dược học khác
- Nghiên cứu thực trạng Tật khúc xạ của học sinh phổ thông Thanh Hóa
- Mô hình bệnh tật và tử vong tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Bạc Liêu trong 5 năm 2010-2014
- Nghiên cứu ứng dụng kỹ thuật siêu âm nội mạch trong can thiệp tổn thương phức tạp động mạch vành
- Nghiên cứu phân lập cấu trúc và hoạt tính sinh học của các hợp chất tự nhiên tách từ lá vỏ và hạt các loài thuộc họ Cam quýt (Rutaceae) ở Việt Nam
- Nghiên cứu phân lập tế bào gốc từ răng người và ứng dụng tế bào gốc tủy răng sữa tự thân để điều trị răng vĩnh viễn bị tổn thương
- Triết học xã hội của trường phái FRANKFURT
- Nghiên cứu tổng hợp và chuyển hóa các (thio) semicarbazid và thioure có chứa hợp phần đường
- Ứng dụng kết quả thực hiện nhiệm vụ
01/GCNĐKKQ-SKHCN
Tạo lập quản lý và phát triển nhãn hiệu chứng nhận Nếp thơm Hưng Yên cho sản phẩm lúa nếp thơm của tỉnh Hưng Yên
Viện Thổ nhưỡng Nông hoá
Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Tỉnh/ Thành phố
PGS.TS. Trần Minh Tiến
Cây lương thực và cây thực phẩm
06/01/2021
01/GCNĐKKQ-SKHCN
25/04/2021
Sở Khoa học và công nghệ tỉnh Hưng Yên
nếp thơm; nhãn hiệu
Ứng dụng
Đề tài KH&CN
Khoa học nông nghiệp,
Số lượng công bố trong nước: 0
Số lượng công bố quốc tế: 0
Đã được cấp văn bằng bảo hộ nhãn hiệu chứng nhận
không