- Khảo sát tình hình một số dị tật bẩm sinh ở trẻ em từ 0-36 tháng tuổi trên địa bàn thành phố Nha Trang Cam Ranh và thị xã Ninh Hòa
- Ứng dụng CNTT trong công tác quản lý chỉ huy lực lượng vũ trang địa phương tỉnh Nam Định
- Xây dựng phần mềm Tiêu chí đánh giá xếp loại mức độ ứng dụng công nghệ thông tin của các cơ quan nhà nước tỉnh Ninh Bình
- Xây dựng Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa Việt Nam do Đảng Cộng sản Việt Nam lãnh đạo trong điều kiện phát triển kinh tế thị trường và hội nhập quốc tế
- Ứng dụng phần mềm DSSAT (Decision Support Syrtem for Agrotechnology transfer) phục vụ thâm canh lúa năng suất chất lượng hiệu quả cao tại Thanh Hóa
- Nghiên cứu quy trình công nghệ sản xuất omega 679 từ vi khuẩn tía quang hợp ứng dụng trong công nghiệp thực phẩm và dược phẩm
- Thử nghiệm sử dụng Bacteriocin trong điều trị bệnh gan thận mủ trên cá tra giai đoạn giống tại An Giang
- Nghiên cứu đánh giá các mặt chuẩn mực nước biển (mặt 0 độ sâu trung bình và cao nhất) theo các phương pháp trắc địa hải văn và kiến tạo hiện đại phục vụ xây dựng các công trình và quy hoạch đới bờ Việt Nam trong xu thế biến đổi khí hậu
- Ứng dụng CNTT vào quản lý Bệnh viện Phụ sản Nam Định
- Những vấn đề lý luận và thực tiễn về quyền tiếp cận thông tin ở nước ta hiện nay
- Ứng dụng kết quả thực hiện nhiệm vụ
KHCN-TB/13-18
2019- 24-1099/KQNC
Thử nghiệm sản xuất trà và bột dinh dưỡng từ táo Mèo và chùm ngây với việc ứng dụng công nghệ sấy bằng hồng ngoại đạt tiêu chuẩn chất lượng xuất khẩu góp phần nâng cao hiệu quả kinh tế cho vùng Tây Bắc
Công ty cổ phần viện máy và dụng cụ công nghiệp
Quốc gia
TS. Trần Ngọc Hưng
ThS. Nguyễn Hoài Anh, TS. Đỗ Văn Vũ, DS. Hoàng Thị Bình, ThS. Nguyễn Hữu Quang, ThS. Hồ Anh Dũng, TS. Trần Anh Quân, ThS. Bùi Tuấn Anh Long, ThS. Nguyễn Thị Tuyết Hạnh, TS. Đinh Văn Duy
Kỹ thuật đồ uống
03/2017
06/2019
07/10/2019
2019- 24-1099/KQNC
21/10/2019
Cục Thông tin KH và CN Quốc gia
Táo mèo; Chùm ngây; Bột dinh dưỡng; Trà; Công nghệ sấy; Hồng ngoại; Xuất khẩu
Ứng dụng
Dự án sản xuất thử nghiệm
- Công ty Cổ phần Chè San Tuyết có địa chỉ tại Thôn Giàng B, xã Suối Giàng, huyện Văn Chấn, tỉnh Yên Bái. - Công ty Cổ phần Sản xuất Thực phẩm và Đông dược Thế Gia có địa chỉ tại Tổ dân phố Thác Hoa 3, Thị trấn Sơn Thịnh, Huyện Văn Chấn, Tỉnh Yên Bái
- Công ty Cổ phần Chè San Tuyết có địa chỉ tại Thôn Giàng B, xã Suối Giàng, huyện Văn Chấn, tỉnh Yên Bái. Nội dung ứng dụng sản xuất thử nghiệm các sản phẩm Trà và bột dinh dưỡng từ Táo mèo và Chùm ngây của dự án. - Công ty Cổ phần Sản xuất Thực phẩm và Đông dược Thế Gia có địa chỉ tại Tổ dân phố Thác Hoa 3, Thị trấn Sơn Thịnh, Huyện Văn Chấn, Tỉnh Yên Bái. Nội dung hợp tác thử nghiệm cùng với đơn vị sản suất đông dược ứng dụng để nghiên cứu, tiếp tục triển khai hoạt động nghiên cứu khoa học và công nghệ thử nghiệm chế biến sản phẩm mới trong lĩnh vực đông dược và thực phẩm
Sản phẩm dạng I của dự án SXTN là Dây chuyền thiết bị đồng bộ sản xuất trà tan táo mèo, trà túi lọc táo mèo và bột dinh duỡng chùm ngây trên cơ sở công nghệ sấy hồng ngoại phục vụ xuất khẩu có khả năng nhân rộng, chuyển giao công nghệ và thiết bị cho các đơn vị chế biến thuộc vùng Tây bắc nhu: Công ty cổ phần Chè San Tuyết, Công ty Cổ phần Sản xuất Thực phẩm và Đông dược Thế Gia, Công Ty TNHH Trà Và Đặc Sản Tây Bắc, .. Các công ty sản xuất thuốc đông dược như: Công ty cổ phần Dược phẩm Yên Bái, Công ty cổ phần Dược phẩm Hà Giang .... Với hình thức chuyển giao dây cuyền công nghệ, thiết bị kết hợp với chuyển giao công nghệ chế tạo, chế biến, xây dựng vùng nguyên liệu.