- Ứng dụng công nghệ Blockchain phục vụ quản lý và phát triển sản phẩm theo chuỗi giá trị gắn sản xuất và tiêu thụ các sản phẩm đặc sản của địa phương
- Nghiên cứu xây dựng chính sách về ngư dân ngư nghiệp và ngư trường để phát triển nghề cá bền vững và có trách nhiệm ở Việt Nam
- Hoàn thiện công nghệ sản xuất thử nghiệm một số sản phẩm đồ uống thảo mộc từ lá sen
- Ứng dụng bức xạ gamma gây đột biến Trichoderma để tạo chế phẩm phân giải nhanh rơm rạ trên đồng ruộng
- Ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý kỹ thuật công trình thủy lợi huyện Nghĩa Hưng
- Xung đột xã hội: Nghiên cứu tích hợp lý thuyết và sự vận dụng trong quản lý xã hội ở Việt Nam
- Tổng hợp và nghiên cứu hoạt tính kháng u in vitro và in vivo của các chalcone và aurone
- Công tác thi đua khen thưởng đối với các doanh nghiệp trong điều kiện kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa giai đoạn hiện nay
- Nghiên cứu chế tạo màng lọc pervaporation từ vật liệu poly (vinyl alcohol) ứng dụng để tách hỗn hợp ethanol/nước trong sản xuất cồn tuyệt đối
- Nghiên cứu sản xuất Snack nấm tẩm gia vị từ một số loại nấm ăn
- Ứng dụng kết quả thực hiện nhiệm vụ
104.03-2015.32
2020-53-056/KQNC
Tổng hợp xác định cấu trúc và nghiên cứu tính chất hóa lí của các phức chất đa nhân với phối tử bis(NN-diankylthiocacbamoyl)pyriđin-26-đicacboxamit
Trường Đại học Khoa học Tự nhiên
Đại học Quốc gia Hà Nội
Quốc gia
PGS.TS. Nguyễn Hùng Huy
GS.TS. Triệu Thị Nguyệt; PGS.TS. Trịnh Ngọc Châu; TS. Hoàng Thị Hương Huế; ThS. Phạm Chiến Thắng; ThS. Vũ Bích Ngọc
Hoá học cao phân tử (polyme)
08/2016
08/2019
23/11/2019
2020-53-056/KQNC
13/01/2020
Cục Thông tin KH và CN Quốc gia
Cấu trúc; Tính chất hóa lí; Phức chất đa nhân; Phối tử bis
Ứng dụng
Đề tài KH&CN
Khoa học tự nhiên,
Cơ sở để hình thành Đề án KH,
Số lượng công bố trong nước: 0
Số lượng công bố quốc tế: 0
Không
01 TS; 01 ThS