- Tổng hợp và đánh giá polymer dẫn điện có cấu dạng cho nhận điện tử với độ rộng vùng cấm hẹp ứng dụng trong pin quang điện nền hữu cơ hiệu suất cao
- Nghiên cứu đề xuất các giải pháp quản lý không gian kiến trúc cảnh quan làng nghề truyền thống phù hợp với quy hoạch phát triển thành phố Hà Nội đến năm 2030
- Nghiên cứu đề xuất tiêu chí xác định chức năng của hành lang bảo vệ nguồn nước đối với sông suối kênh rạch Áp dụng thử nghiệm cho dòng chính sông Đồng Nai từ sau hồ Trị An đến cửa Soài Rạp
- Nghiên cứu thiết kế chế tạo thiết bị lọc dầu tua-bin máy phát và dầu máy biến áp công suất 6000l/h
- Ứng xử cơ học của một số vật liệu không đồng nhất & kết cấu đàn dẻo
- Nghiên cứu nâng cao hiệu suất năng lượng của quá trình cắt gọt thông qua tối ưu hóa
- Xây dựng mô hình phát triển sản xuất giống và nuôi thương phẩm cá đối mục tại tỉnh Quảng Bình
- Nghiên cứu đánh giá các mặt chuẩn mực nước biển (mặt 0 độ sâu trung bình và cao nhất) theo các phương pháp trắc địa hải văn và kiến tạo hiện đại phục vụ xây dựng các công trình và quy hoạch đới bờ Việt Nam trong xu thế biến đổi khí hậu
- Nghiên cứu xây dựng giải pháp kỹ thuật ương nuôi tôm hùm bông từ giai đoạn tôm hùm trắng đến tôm hùm giống trong bể compositic tại Phú Yên
- Nghiên cứu bẻ ngắn mạch fucoidan sử dụng enzyme từ vi sinh vật biển Việt Nam
- Ứng dụng kết quả thực hiện nhiệm vụ
01C-05/01-2018-3
2021-27-NS-ĐKKQ
Tuyển chọn giống và xây dựng quy trình sản xuất chế biến ngô sinh khối làm thức ăn xanh cho đại gia súc vùng ngoại thành Hà Nội
Viện Nghiên cứu ngô
Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Tỉnh/ Thành phố
Nguyễn Quang Minh
Kiều Xuân Đàm
Khoa học tự nhiên
03/2018
04/2021
14/04/2021
2021-27-NS-ĐKKQ
23/06/2021
Trung tâm Thông tin và Thống kê khoa học và công nghệ
ngô sinh khối, thức ăn xanh
Ứng dụng
Đề tài KH&CN
Khoa học nông nghiệp,
Được ứng dụng để giải quyết vấn đề thực tế,
Số lượng công bố trong nước: 0
Số lượng công bố quốc tế: 0
không
không