- Ứng dụng công nghệ đồng phân hủy kị khí hai giai đoạn xử lý nước thải bùn thải và chất thải hữu cơ nhằm sản sinh năng lượng khí sinh học và thu hồi chất dinh dưỡng
- Lập bản đồ bộ gen tôm sú (P monodon)
- Đánh giá thực trạng sử dụng kháng sinh hiện tượng kháng thuốc vủa vi khuẩn và đề xuất giải pháp phòng trị bệnh tôm hùm nuôi lồng bè hiệu quả tại vùng biển Phú Yên
- Cấu hình lưới: Các thuộc tính cơ học và động lực học
- Điều tra tổng thể hiện trạng và biến động nguồn lợi hải sản biển Việt Nam
- Mô tả đặc tính chín thông số của tế bào/mô ung thư gan sử dụng phương pháp ma trận Mueller và phân cực Stokes
- Hỗ trợ thí điểm áp dụng hệ thống quản lý an toàn lao động và sức khỏe nghề nghiệp OHSAS 18001/ISO 45001 cho các doanh nghiệp ngành công nghiệp
- Nghiên cứu đổi mới mô hình tăng trưởng kinh tế tỉnh Thái Nguyên trong bối cảnh cuộc cách mạng công nghiệp 40
- Phát triển các phương pháp gần đúng cho hệ dao động phi tuyến và điều khiển dao động
- Quan hệ sở hữu trong nền kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa ở Việt Nam hiện nay
- Ứng dụng kết quả thực hiện nhiệm vụ
01C-05/01-2018-3
2021-27-NS-ĐKKQ
Tuyển chọn giống và xây dựng quy trình sản xuất chế biến ngô sinh khối làm thức ăn xanh cho đại gia súc vùng ngoại thành Hà Nội
Viện Nghiên cứu ngô
Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Tỉnh/ Thành phố
Nguyễn Quang Minh
Kiều Xuân Đàm
Khoa học tự nhiên
03/2018
04/2021
14/04/2021
2021-27-NS-ĐKKQ
23/06/2021
Trung tâm Thông tin và Thống kê khoa học và công nghệ
ngô sinh khối, thức ăn xanh
Ứng dụng
Đề tài KH&CN
Khoa học nông nghiệp,
Được ứng dụng để giải quyết vấn đề thực tế,
Số lượng công bố trong nước: 0
Số lượng công bố quốc tế: 0
không
không