- Nghiên cứu dự báo quá trình bồi tụ và đề xuất giải pháp tổng thể bảo vệ môi trường nhằm khai thác sử dụng hợp lý tài nguyên bãi bồi vùng ven biển huyện Kim Sơn – Ninh Bình
- Biên soạn từ điển phương ngữ Quảng Bình
- Nghiên cứu xây dựng quy trình vận hành hệ thống liên hồ Sơn La Hòa Bình Thác Bà và Tuyên Quang trong mùa kiệt
- Tuyên truyền phổ biến kiến thức về Năng suất và Chất lượng trên báo chí
- Nghiên cứu đề xuất các giải pháp hoàn thiện quy định pháp luật của Việt Nam về hoạt động thương mại dịch vụ của doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài phù hợp với các cam kết của Việt Nam trong các FTA thế hệ mới
- Nghiên cứu phát triển nền tảng Internet kết nối vạn vật (IoT) ứng dụng trong quản lý các khu công nghiệp khu công nghệ cao
- Tổng hợp đặc trưng vật liệu và nghiên cứu tính chất điện hóa của một số điện ly keo sử dụng chế tạo ắc quy chì kín khí trên công nghệ gel
- Nghiên cứu tối ưu mạng vô tuyến hợp tác MIMO
- Nghiên cứu điều trị ung thư buồng trứng bằng liệu pháp vi rút tiêu hủy u (Oncolytic Virotherapy)
- Nâng cao năng lực ứng dụng CNTT trong công tác quản lý và giảng dậy tại trường THPT Trần Hưng Đạo tỉnh Nam Định
- Ứng dụng kết quả thực hiện nhiệm vụ
KC.05/16-20
2021-02-1486/KQNC
Ứng dụng công nghệ chiếu xạ để sản xuất maltodextrin kháng tiêu hóa từ tinh bột gạo dùng làm chất xơ thực phẩm
Viện cơ điện nông nghiệp và công nghệ sau thu hoạch
Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Quốc gia
PGS. TS. Nguyễn Duy Lâm
ThS. Lã Mạnh Tuân ThS. Phạm Cao Thăng; TS. Bùi Kim Thúy; ThS. Trần Băng Diệp; ThS. Nguyễn Tiến Khương; TS. Lê Xuân Hảo; TS. Trần Hồng Thao; ThS. Đỗ Trọng Hưng; ThS. Nguyễn Đức Minh
Kỹ thuật thực phẩm
07/2019
04/2021
14/09/2021
2021-02-1486/KQNC
08/10/2021
Cục Thông tin KH&CN Quốc Gia
Chiếu xạ; Maltodextrin; Tinh bột gạo; Kháng tiêu hoá; Chất xơ; Thực phẩm
Ứng dụng
Đề tài KH&CN
Khoa học kỹ thuật và công nghệ,
Được ứng dụng để giải quyết vấn đề thực tế,
Số lượng công bố trong nước: 0
Số lượng công bố quốc tế: 0
Không
04 Thạc sĩ đã bảo vệ, 01 nghiên cứu sinh sẽ bảo vệ trong 2024.