- Xây dựng mô hình phát triển sản xuất giống và nuôi thương phẩm cá đối mục tại tỉnh Quảng Bình
- Nghiên cứu tạo chế phẩm đạm hòa tan từ trùn quế (Perionyx excavatus)
- Nghiên cứu protein mẫn cảm với oxi hóa methionine và vai trò của enzyme methionine sulfoxide reductase đối với cây nông nghiệp
- Nghiên cứu xây dựng quy trình vận hành hệ thống liên hồ Sơn La Hòa Bình Thác Bà và Tuyên Quang trong mùa kiệt
- Nghiên cứu chế tạo thiết bị hỗ trợ tập phục hồi chức năng chi dưới
- Nghiên cứu công nghệ tưới nước thông minh tiết kiệm bằng hệ thống cảm biến độ ẩm (Soil Moisture Sensor) cho một số loại cây trồng ở vùng hạn hán Tây Nguyên và Duyên Hải Nam Trung Bộ
- Nghiên cứu triển khai ứng dụng Công nghệ thông tin phục vụ quản lý hồ sơ án hình sự tại Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh Đồng Nai
- Xây dựng cơ sở khoa học và thực tiễn nâng cao tiềm lực năng lực thông tin khoa học công nghệ phục vụ phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn tỉnh Quảng Trị
- Nghiên cứu các biện pháp cấp bách để ngăn chặn và xử lý hiệu quả cây Bìm bìm Merremia spp tại Đà Nẵng và vùng phụ cận
- Đặc điểm giao tiếp của nhân viên Ngân hàng Thương mại Việt Nam
- Ứng dụng kết quả thực hiện nhiệm vụ
CNC.003/19
2021-99-1350/KQNC
Ứng dụng công nghệ tự động hóa trong quá trình sản xuất nguyên liệu và quá trình sản xuất chế biến chè xanh sao lăn chất lượng cao tại công ty cổ phần trà Than Uyên
Công ty Cổ phần Trà Than Uyên
UBND Tỉnh Lai Châu
Quốc gia
CN. Vũ Hoàng Mạnh
Chu Thị Khuyên; KS. Nguyễn Gia Long; TS. Nguyễn Xuân Anh; TS. Nguyễn Văn Hiệp; ThS. Phạm Lê Khương; CN. Đàng Hồng Như; CN. Nguyễn Đức Nam; CN. Đào Duy Thuấn; CN. Nguyễn Thu Thủy; Trịnh Hải Thái; Phạm Thị Phương Hoa; Lê Kế Trung; Nguyễn Trung Quang
Kỹ thuật cơ khí và chế tạo máy nông nghiệp
01/2019
12/2020
18/01/2021
2021-99-1350/KQNC
29/07/2021
Tự động hoá; Chè xanh; Sao lăn; Nguyên liệu; Sản xuất; Chế biến; Công nghệ
Ứng dụng
Dự án KH&CN