- Nghiên cứu đề xuất các giải pháp công nghệ khai thác nguồn nước và hệ thống tưới hợp lý cho vùng bãi sông trên địa bàn Hà Nội
- Nghiên cứu xây dựng mô hình nuôi cua lột trong hệ thống bể tuần hoàn quy mô nông hộ tại Phú Yên
- Nghiên cứu ứng dụng và triển khai một số mô hình không phát thải hướng tới ngăn ngừa ô nhiễm cho cụm dân cư nông thôn vùng đồng bằng sông Cửu Long
- Nghiên cứu công nghệ sản xuất một số thực phẩm giàu hoạt chất sinh học từ vừng đen
- Xây dựng mô hình tập luyện thể dục thể thao phục vụ cộng đồng dân cư tại các khu vực công viên vườn hoa trên địa bàn TP Nam Định
- Vấn đề định giá chuyển giao của các công ty đa quốc gia hoạt động trên lãnh thổ Việt Nam - Thực trạng và giải pháp
- Thực trạng thiếu máu dinh dưỡng (thiếu sắt vitamin A) các yếu tố liên quan giải pháp phòng chống thiếu máu dinh dưỡng ở trẻ tuổi bú mẹ tại ngoại thành Hải Phòng
- Nghiên cứu cơ sở lý luận và thực tiễn phục vụ xây dựng và kiện toàn đội ngũ cán bộ công chức và người hoạt động không chuyên trách ở cấp xã
- Nghiên cứu xây dựng quy trình điều trị gen cho bệnh loạn dưỡng cơ Duchenne
- Nghiên cứu xây dựng quy trình sản xuất và sử dụng chế phẩm thảo mộc phòng trị sâu bệnh hại cây trồng tại thành phố Cao Lãnh tỉnh Đồng Tháp
- Ứng dụng kết quả thực hiện nhiệm vụ
146/QĐ-SKH
Ứng dụng tiến bộ kỹ thuật sản xuất rau an toàn tại huyện Mù Cang Chải tỉnh Yên Bái
Phòng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn huyện Mù Cang Chải
UBND Tỉnh Yên Bái
Tỉnh/ Thành phố
Dự án cấp tỉnh
ThS. Phạm Tiến Lâm
KS. Nhữ Thị Hằng; KS. Hoàng Văn Hân; KS. Lê Trọng Khang; KS. Lương Văn Thư; KS. Giàng A Chua; KS. Nguyễn Văn Túc.
Cây rau, cây hoa và cây ăn quả
06/2020
11/2022
09/09/2022
146/QĐ-SKH
09/11/2022
Sở Khoa Học và Công Nghệ tỉnh Yên Bái
Ứng dụng tiến bộ kỹ thuật sản xuất rau an toàn tại huyện Mù Cang Chải, tỉnh Yên Bái
Ứng dụng
Đề tài KH&CN
Khoa học nông nghiệp,
Được ứng dụng để giải quyết vấn đề thực tế,
Số lượng công bố trong nước: 0
Số lượng công bố quốc tế: 0
Không
Không