- Chính sách kiều hối phục vụ phát triển kinh tế - xã hội Việt Nam
- Quản lý tiền tệ trong điều kiện phát triển nền kinh tế số ở Việt Nam
- Nghiên cứu nâng cao hiệu quả thực hiện cơ chế tự chủ tài chính trong các đơn vị sự nghiệp công lập cấp tỉnh trên địa bàn tỉnh Ninh Bình
- Cơ sở pháp lý bảo vệ quyền về đời sống riêng tư bí mật cá nhân bí mật gia đình
- Nghiên cứu phát triển công nghệ và giải pháp quản lý môi trường ngăn ngừa và xử lý ô nhiễm môi trường tại một số làng nghề vùng Đồng bằng sông Cửu Long
- Nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ ở Đảng bộ Học viện Chính trị khu vực III
- Hoàn thiện thiết kế và quy trình công nghệ để chế tạo máy biến áp 220kV đạt tiêu chuẩn IEC 60076
- Nghiên cứu khả năng thích nghi của giống dừa ta với điều kiện xâm nhập mặn trong thời kỳ kiến thiết cơ bản (giai đoạn 2016-2018)
- Hợp tác nghiên cứu các giải pháp thân thiện với môi trường để kiểm soát một số côn trùng gây hại (mối kiến gián) ở đô thị
- Nghiên cứu chọn lọc ổn định năng suất 04 dòng vịt chuyên thịt VCN/TP-CT1 VCN/TP-CT2 VCN/TP-CT3 và VCN/TP-CT4
- Ứng dụng kết quả thực hiện nhiệm vụ
Xây dựng công nghệ sản xuất các sản phẩm giá trị gia tăng cao dựa trên nước cốt chiết xuất nấm Bào ngư và nấm Linh chi
Trường Cao đẳng Lương thực – Thực phẩm – Đà Nẵng
UBND TP. Đà Nẵng
Tỉnh/ Thành phố
TS. Phạm Châu Huỳnh
ThS. Lê Thị Thảo Tiên (Thư ký đề tài)
12/2016
12/2020
28/12/2020
- Đề tài có những đóng góp mới vào các lĩnh vực công nghệ trồng và chế biến nấm thực phẩm và nấm dược liệu.
- Đề tài đã nghiên cứu xác lập công nghệ sản xuất và xây dựng nội dung bộ tiêu chuẩn cho 4 thực phẩm mới (03 thực phẩm chức năng, 01 thực phẩm thông thường).
- Đề tài góp phần vào việc xây dựng và phát triển ngành công nghiệp sản xuất và chế biến nấm thực phẩm và nấm dược liệu tại thành phố Đà Nẵng.
- Qua đề tài, thành phố Đà Nẵng đã làm chủ công nghệ sản xuất 03 dòng sản phẩm giá trị cao đang lưu hành trên thị trường quốc tế cùng 01 dòng sản phẩm mới.
- Công nghệ trong đề tài được thiết kế theo hướng sạch do đó phù hợp với định hướng phát triển sản xuất của thành phố Đà Nẵng.
Công nghệ thực phẩm; Kỹ thuật chế biến; Công nghệ chế biến; Công nghệ sản xuất; Quy trình sản xuất; Dây chuyền sản xuất; Mô hình thiết bị; Nấm thực phẩm; Nấm Bào ngư; Nấm dược liệu; Nấm Linh chi; Cao; Thuốc cao; Cao dược liệu; Viên nang; Bột chiết; Bột tan; Dịch nấm; Nước giải khát; Trà; Chè; Trà túi lọc; Đồ uống; Đồ uống dạng bột tan; Gia vị; Gia vị thực phẩm
Ứng dụng
Đề tài KH&CN
Khoa học kỹ thuật và công nghệ,
Số lượng công bố trong nước: 2
Số lượng công bố quốc tế: 0
Chưa hình thành các yêu cầu bảo hộ sở hữu công nghiệp.
Chưa triển khai thực hiện đào tạo nhân lực khoa học và công nghệ dựa vào kết quả của đề tài.