- Đổi mới phương thức lãnh đạo của Đảng đối với Nhà nước Mặt trận Tổ quốc và các tổ chức chính trị - xã hội trong điều kiện mới
- Nghiên cứu ứng dụng qui trình phân lập nuôi cấy tế bào gốc ngoại bì thần kinh từ bào thai động vật và người để điều trị bệnh Parkinson thực nghiệm
- Đề án hợp tác Việt Lào xây dựng phòng thí nghiệm nghiên cứu triển khai công nghệ năng lượng sạch
- Nghiên cứu tổng hợp và đánh giá hoạt tính chống ung thư của các hợp chất có cấu trúc lai chứa khung 4-aminoquinazolin
- Một số giải pháp nâng cao vai trò của đoàn xã phường thị trấn tham gia thực hiện quyền trẻ em
- Khảo sát thực trạng và các yếu tố liên quan đến việc khám thai định kỳ của thai phụ tại Bệnh viện Sản nhi tỉnh Quảng Ngãi 6 tháng đầu năm 2019
- Hiện đại hóa hệ thống quan trắc và mô phỏng/dự báo các điều kiện khí tượng hải văn - môi trường biển và đới ven bờ độ phân giải cao phục vụ khai thác bền vững tài nguyên biển và giảm thiểu rủi ro thiên tai
- Đánh giá hiệu quả điều trị viêm gan C mạn của phác đồ Sofosbuvir/Daclatasvir trên bệnh nhân đồng nhiễm HCV/HIV tại Bệnh viện Đa khoa Đống Đa
- Nghiên cứu cơ sở xây dựng bản đồ ảnh địa hình tỷ lệ 1: 50000
- Nghiên cứu đánh giá hiệu quả và đề xuất giải pháp tăng cường thực hiện Chỉ thị số 25-CT/TU của Ban Thường vụ tỉnh ủy Sơn La
- Ứng dụng kết quả thực hiện nhiệm vụ
19/GCN-KQNV
Xây dựng nhãn hiệu chứng nhận cho sản phẩm rau của thành phố Lạng Sơn tỉnh Lạng Sơn
Phòng Kinh tế thành phố
UBND Tỉnh Lạng Sơn
Tỉnh/ Thành phố
Hoàng Văn Tồn
Cây rau, cây hoa và cây ăn quả
01/05/2020
19/GCN-KQNV
Sở Khoa Học và Công Nghệ tỉnh Lạng Sơn
Rau;Lạng Sơn
Ứng dụng
Dự án KH&CN