- Nghiên cứu thiết kế chế tạo thử nghiệm thiết bị định tuyến tích hợp đa dịch vụ có tính năng bảo đảm an toàn bảo mật thông tin
- Nghiên cứu ảnh hưởng của độ chín và quá trình xử lý hạt cacao đến hàm lượng oxalates và phương pháp loại bỏ oxalates khỏi bột cacao thô
- Nghiên cứu chính sách và giải pháp tín dụng cho hộ gia đình nông thôn trong xây dựng nông thôn mới
- Đánh giá toàn diện tác động của con người đến thủy văn và môi trường trên hệ thống sông Hồng đoạn chảy qua đồng bằng Bắc Bộ hướng tới mục tiêu phát triển bền vững
- Bản đồ cảnh báo rủi ro thị trường bất động sản đối với hệ thống ngân hàng
- Tăng cường kiểm toán nội bộ tại các công ty đại chúng nhằm nâng cao chất lượng báo cáo tài chính
- Nghiên cứu quy trình công nghệ tách chiết tinh chế geraniin trong vỏ quả chôm chôm (Nephelium lappaceum L) để hỗ trợ điều trị bệnh cao huyết áp và tiểu đường
- Mô hình hóa chuyển tải cacbon trong hệ thống sông Hồng: tác động của con người và biến đổi khí hậu
- Hoàn thiện quy trình nhân nhanh bằng nuôi cấy mô cho 06 giống keo lai tự nhiên đã được công nhận
- Tối ưu hóa các thông số công nghệ của phương pháp xung định hình với bột titan trộn trong dung dịch điện môi khi gia công thép làm khuôn bằng phương pháp Topsis – Taguchi
- Ứng dụng kết quả thực hiện nhiệm vụ
06/GCN-NVKHCN
Xây dựng nhãn hiệu chứng nhận Chuối Xiêm sinh thái - Cà Mau
Trung tâm Thông tin và Ứng dụng Khoa học công nghệ tỉnh Cà Mau
UBND Tỉnh Cà Mau
Tỉnh/ Thành phố
ThS. Đinh Hùng Anh
ThS. Đinh Hùng Anh; Ts. Quách Văn Ấn; Ks. Nguyễn Thị Mỹ; Ks. Nguyễn Trần Thức; ThS. Trần Giang Khuê; Ks. Nguyễn Văn Thi; Ks. Đỗ Thanh Dân; ThS. Dương Minh Thư; Ks. Nguyễn Duy Đô
Khoa học tự nhiên
07/2018
09/2019
26/12/2019
06/GCN-NVKHCN
28/07/2020
Trung tâm thông tin và ứng dụng KHCN
Tuyên truyền; khuyến khích; kinh doanh sản phẩm chuối
Ứng dụng