liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Ứng dụng kết quả thực hiện nhiệm vụ

Xây dựng quy trình sản xuất sữa gạo

Trường đại học An Giang

Đại học Quốc gia TP Hồ Chí Minh

Cơ sở

ThS. Cao Thị Luyến

ThS. Hồ Thanh Bình, Đại học An Giang

Khoa học kỹ thuật và công nghệ

06/2015

06/2016

07/01/2016

Kết quả nghiên cứu bước đầu chứng minh tiềm năng sản xuất nước giải khát từ nguồn nguyên liệu (gạo) dồi dào tại tỉnh An Giang và đồng bằng Sông Cửu Long bằng phương pháp ứng dụng enzyme amylase trong thủy phân tinh bột.

Sữa gạo, Quy trình sản xuất, Chế biến, Gạo.

Ứng dụng

Đề tài KH&CN

Khoa học nông nghiệp,

Số lượng công bố trong nước: 0

Số lượng công bố quốc tế: 0

Không

Không