- Hợp tác nghiên cứu thay đổi hành vi, di truyền và yếu tố nguy cơ trong bệnh tự kỷ
- Xây dựng nhãn hiệu tập thể cho sản phẩm Rau bò khai của huyện Chi Lăng tỉnh Lạng Sơn
- Ứng dụng tiến bộ khoa học và kỹ thuật xây dựng mô hình nâng cao hiệu quả sản xuất một số loại cây ăn quả (Mãng cầu ta nhãn ổi) tại huyện Dương Minh Châu tỉnh Tây Ninh
- Tuyển chọn chủng Bacillus subtilis bản địa có hiệu quả trong phòng trị bệnh đường tiêu hóa trên gà
- Nghiên cứu giải pháp phòng ngừa ứng phó và khắc phục hậu quả thảm họa trên địa bàn Thủ đô Hà Nội
- Nghiên cứu xây dựng mô hình phòng khám bác sỹ gia đình tại Hải Phòng
- Đào tạo kiến thức năng suất chất lượng qua mạng Internet (Web-based training) năm 2016
- Nghiên cứu rà soát đánh giá kết quả tác động và đề xuất giải pháp triển khai thực hiện hiệu quả Quyết định số 79/2005/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ
- Nghiên cứu một số đặc điểm dịch tễ yếu tố nguy cơ lây nhiễm liên cầu khuẩn lợn (Streptococcus suis) ở các địa phương ngoại thành Hà Nội và đề xuất biện pháp phòng trị
- Nghiên cứu xây dựng bộ tiêu chuẩn Giao diện chung mở rộng cho khối truy nhập có điều kiện dùng trong truyền hình kỹ thuật số mặt đất; và Quảng bá hình ảnh số (DVB) - Hướng dẫn thực thi các ứng dụng Pha 1 DVB-IPTV - Phần 1: Các chức năng IPTV lõi
- Ứng dụng kết quả thực hiện nhiệm vụ
Xây dựng quy trình sản xuất sữa gạo
Trường đại học An Giang
Đại học Quốc gia TP Hồ Chí Minh
Cơ sở
ThS. Cao Thị Luyến
ThS. Hồ Thanh Bình, Đại học An Giang
Khoa học kỹ thuật và công nghệ
06/2015
06/2016
07/01/2016
Sữa gạo, Quy trình sản xuất, Chế biến, Gạo.
Ứng dụng
Đề tài KH&CN
Khoa học nông nghiệp,
Số lượng công bố trong nước: 0
Số lượng công bố quốc tế: 0
Không
Không