- Xây dựng Sổ tay dự báo sử dụng tại NHNN
- Xây dựng giải pháp tổng thể về hệ thống bảo vệ an toàn nhân viên y tế người bệnh trong các cơ sở điều trị tại Việt Nam
- Xây dựng chương trình đào tạo và tổ chức các khóa đào tạo về tiêu chuẩn hóa
- Nghiên cứu đánh giá vật liệu chọn giống nâng cao tốc độ sinh trưởng cá rô phi vằn (Oreochromis niloticus) nuôi trong điều kiện nhiệt độ không tối ưu
- Đánh giá và lựa chọn phân khúc thị trường sử dụng mô hình ra quyết định đa tiêu chuẩn tích hợp mới
- Cơ sở khoa học của giám sát xã hội và phản biện xã hội ở nước ta hiện nay
- Khảo sát thực trạng thực tập tại cộng đồng của học sinh sinh viên Trường Cao đẳng Y tế Đặng Thùy Trâm năm học 2016 - 2017 và đề xuất giải pháp nâng cao chất lượng thực tập tại cộng đồng
- Nghiên cứu tác dụng kháng viêm và chống tiểu đường của hai loài Thóc lép (Desmodium gangeticum (L) DC) và Hàn the (Desmodium heterophyllum (Willd) DC) thuộc chi Thóc lép của Việt Nam
- Bình luận khoa học phần chung Bộ luật hình sự (sửa đổi)
- Sản xuất thử nghiệm và hoàn thiện kỹ thuật trồng rừng thâm canh bằng các giống keo mới được công nhận (MA1 AM2 AM3 BV71 BV73 BV75
- Ứng dụng kết quả thực hiện nhiệm vụ
Xây dựng quy trình sản xuất sữa gạo
Trường đại học An Giang
Đại học Quốc gia TP Hồ Chí Minh
Cơ sở
ThS. Cao Thị Luyến
ThS. Hồ Thanh Bình, Đại học An Giang
Khoa học kỹ thuật và công nghệ
06/2015
06/2016
07/01/2016
Sữa gạo, Quy trình sản xuất, Chế biến, Gạo.
Ứng dụng
Đề tài KH&CN
Khoa học nông nghiệp,
Số lượng công bố trong nước: 0
Số lượng công bố quốc tế: 0
Không
Không