- Ứng dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật xây dựng mô hình sản xuất cây Măng tây tại Hà Tĩnh
- Đánh giá một chương trình khoa học và công nghệ và một chương trình khoa học xã hội cấp nhà nước qua các giai đoạn thực hiện từ năm 2001 đến năm 2015 nhằm hỗ trợ công tác quản lý khoa học và công nghệ
- Hiện đại hóa làng nghề theo chiến lược tăng trưởng xanh: trường hợp đồng bằng sông Hồng
- Kết hợp phát triển kinh tế với củng cố quốc phòng trên địa bàn thành phố Đà Nẵng
- Nghiên cứu hiện trạng tiềm năng và đề xuất giải pháp phát triển kinh tế- xã hội huyện Thạnh Phú đến năm 2030 và tầm nhìn 2050
- Nghiên cứu sản xuất chế phẩm sinh học chitosan/nano HAp/nano bạc để bảo quản một số loại nông sản nhằm nâng cao giá trị sản phẩm nông nghiệp tại tỉnh Thái Bình
- Nghiên cứu ứng dụng Công nghệ thông tin xây dựng Chính quyền điện tử gắn với Đô thị thông minh tại huyện Mường Chà
- Xây dựng vườn ươm giống cây keo lai BV16 bằng phương pháp giâm hom phục vụ công tác đào tạo nghề cho bà con dân tộc thiểu số tại huyện Minh Hóa
- Nghiên cứu và đề xuất giải pháp phát triển sản phẩm du lịch ban đêm phục vụ cho khách du lịch tại tỉnh Bà Rịa -Vũng Tàu
- Phát triển kỹ thuật sinh khóa sinh trắc hiệu quả dựa trên phương pháp thống kê để bảo vệ dữ liệu trên thiết bị di động
- Nhiệm vụ đang tiến hành
Ảnh hưởng của bột carotenoids bổ sung vào thức ăn lên tăng trưởng tỷ lệ sống và màu sắc lươn ở mô hình nuôi thương phẩm không bùn
Trung tâm Khuyến nông - An Giang
UBND Tỉnh An Giang
Cơ sở
ThS. Nguyễn Tường Khanh
Khoa học nông nghiệp
01/12/2022
01/11/2023
- Đánh giá các chỉ tiêu khối lượng tăng, tỷ lệ sống, màu vàng ở lươn;
- Đánh giá hiệu quả.
lươn;carotenoids; thức ăn