- Ứng dụng tiến bộ kỹ thuật xây dựng mô hình nông nghiệp công nghệ cao sản xuất một số loại rau quả tại tỉnh Lai Châu
- Thiết lập quy trình xây dựng thương hiệu và chuỗi cung ứng sản phẩm nông sản đặc sản của tỉnh Cao Bằng
- Nghiên cứu chọn tạo giống và hoàn thiện quy trình kỹ thuật thâm canh một số cây ăn quả chủ lực (chuối xoài sầu riêng nhãn) phục vụ nội tiêu và xuất khẩu cho các tỉnh Nam bộ
- Xây dựng mô hình sản xuất hàng hóa giống bí xanh số 1 và thiên thanh 5 tại Lào Cai
- Nghiên cứu tác dụng chống viêm và chống ung thư của một số cây thuốc dân gian Việt Nam
- Trồng thử nghiệm cây chanh tứ quý trên đất thịt nhẹ huyện Quảng Trạch
- Nghiên cứu cơ sở khoa học và đề xuất các giải pháp nâng cao khả năng tự làm sạch chất ô nhiễm nitơ của vi khuẩn nitrát hoá và phản nitrát hoá bản địa trong đầm nuôi thuỷ sản nước lợ ven biển phía Bắc Việt Nam
- Chọn tạo giống lúa chịu mặn năng suất cao phẩm chất tốt kháng rầy nâu phù hợp với vùng hạ huyện Cần Đước Cần Giuộc Tân Trụ Châu Thành tỉnh Long An
- Nghiên cứu ứng dụng và hoàn thiện sản phẩm thức ăn sinh học thảo dược cho gà thịt thương phẩm
- Xây dựng mô hình liên kết sản xuất và tiêu thụ lúa gạo chất lượng ĐH12 trên địa bàn tỉnh Phú Thọ
- Nhiệm vụ đang tiến hành
Bảo hộ và phát triển các nhãn hiệu sản phẩm theo chuỗi sản xuất cung ứng thực phẩm an toàn trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc
UBND Tỉnh Vĩnh Phúc
Tỉnh/ Thành phố
Kỹ thuật thực phẩm
12/2015