- Giá trị văn hóa ẩm thực Việt phục vụ phát triển du lịch
- Nghiên cứu đánh giá đặc điểm nông sinh học và giá trị dược liệu của cây Ngải trồng trên địa bàn huyện Sơn Động tỉnh Bắc Giang
- Nghiên cứu phát triển kỹ thuật lấy mẫu thụ động POCIS cho các chất bảo vệ thực vật phân cực trong nước nhằm quan trắc và đánh giá chất lượng môi trường nước mặt
- Nghiên cứu phát triển cây rau Bò khai tại xã Ân Tình huyện Na Ri tỉnh Bắc Kạn
- Nghiên cứu thiết kế và tích hợp hệ thống quang điện tử giám sát mục tiêu tầm gần có khả năng ứng dụng cho các hải đảo
- Xây dựng Nhãn hiệu chứng nhận Sa nhân Mường Khương cho sản phẩm Sa nhân của huyện Mường Khương tỉnh Lào Cai
- Sản xuất thử nghiệm giống ngô lai F1 tại tỉnh Hà Giang
- Xây dựng hệ thống quản lý chất lượng trong chế tạo và lắp đặt cấu kiện thép và thiết bị chịu áp lực phù hợp với chuẩn mực ISO(IEC)-17020:2012
- Xây dựng Nhãn hiệu tập thể Lợn đen bản địa Văn Bàn cho sản phẩm lợn đen bản địa của huyện Văn Bàn
- Giải pháp nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ làm công tác tổ chức xây dựng Đảng tỉnh Vĩnh Phúc
- Nhiệm vụ đang tiến hành
Cải tiến quy trình nuôi các sặc rằn (Trichogaster pectoralis) thương phẩm để nâng cao hiệu quả và phát triển bền vững nghề nuôi trồng thủy sản
UBND xã Lý Văn Lâm
UBND Tỉnh Cà Mau
Cơ sở
Ks. Mạc Ngọc Truyền
Ks.Mạc Ngọc Truyền; Ks. lê Nhứt Lĩnh; Ks. Âu Kim Quyên
Khoa học tự nhiên
01/10/2023
01/09/2024
Nuôi thương phẩm; cá sặc rằn