• Nhiệm vụ đang tiến hành

Chế biến và bảo quản sản phẩm có độ hoạt động của nước thấp từ nguyên liệu cá lóc nuôi của tỉnh Vĩnh Long

Trường Đại Học Cần Thơ

UBND Tỉnh Vĩnh Long

Tỉnh/ Thành phố

Xử lý môi trường bằng phương pháp sinh học; các công nghệ sinh học chẩn đoán

Điều tra thực trạng sản xuất và tiêu thụ cá lóc ở tỉnh Vĩnh Long. Nghiên cứu hoàn thiện quy trình chế biến và bảo quản khô cá lóc. Nghiên cứu và hoàn thiện quy trình chế biến và bảo quản chà bông cá lóc. Nghiên cứu và hoàn thiện quy trình chế biến và bảo quản chà bông cá lóc. Nghiên cứu và hoàn thiện quy trình chế biến và bảo quản chả cá lóc. Tổ chức chuyển giao ứng dụng thực tế quy trình chế biến và bảo quản 3 sản phẩm từ cá lóc tại một số cơ sở chế biến tỉnh Vĩnh Long. Đánh giá hiệu quả kinh tế, kết quả ứng dụng quy trình chế biến trong điều kiện thực tế.