- Nghiên cứu ứng dụng kỹ thuật chụp và can thiệp động mạch vành qua da tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Vĩnh Phúc
- Nghiên cứu giải pháp cảnh báo phòng tránh giảm thiểu thiệt hại do lũ ống lũ quét và sạt lở đất gây ra trên địa bàn dân tộc Dao tỉnh Lào Cai
- Ứng dụng khoa học kỹ thuật xây dựng mô hình thâm canh cây Na rải vụ trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên
- Tổ chức và hoạt động của chính quyền Thành phố Thủ Đức
- Nghiên cứu chế tạo hệ thống máy sơ chế làm sạch đóng gói một số sản phẩm rau ăn lá chủ yếu của vùng rau Đà Lạt
- Phân tích đánh giá kết quả thực hiện các nhóm giải pháp trong công tác phòng chống tham nhũng ở tỉnh Quảng Ngãi
- Nghiên cứu sử dụng vaccine phù hợp đối với bệnh Newcastle trên gà tại tỉnh Tiền Giang
- Nghiên cứu biện pháp quản lý tổng hợp bệnh chổi rồng và bệnh chết nhánh trên nhãn tiêu da bò tại Tiền Giang
- Nghiên cứu trồng thử nghiệm cây Dẻ Trùng Khánh (Castanea mollissima Blume) lấy hạt tại huyện Mù Cang Chải tỉnh Yên Bái
- Nghiên cứu ảnh hưởng của việc vận hành các công trình thủy điện ở thượng nguồn đến việc cấp nước của nhà máy nước cầu đỏ trong điều kiện khí hậu nước biển dâng và phát triển kinh tế xã hội của thành phố Đà Nẵng - đề xuất các giải pháp phù hợp
- Nhiệm vụ đang tiến hành
SHTT/014-2022-3
Đăng ký bảo hộ và quản lý nhãn hiệu tập thể Rau an toàn Thanh Đa của xã Thanh Đa huyện Phúc Thọ thành phố Hà Nội
Hội Khoa học Phát triển Nông Thôn Việt Nam
Bộ Khoa học và Công nghệ
Tỉnh/ Thành phố
TS Phạm Công Nghiệp
Nguyễn Thị Diệu Linh Bùi Thị Vân Thanh; Nguyễn Thanh Nga; Trương Khánh Tấn; Lê Thủy Ngân; Lê Tiến Vỹ; Vũ Thế Anh; Kim Thị Mỹ Huyền; Hoàng Thị Yến
Khoa học xã hội
01/09/2022
01/03/2024
Nội dung 1. Đánh giá hiện trạng sản xuất - kinh doanh sản phẩm, xác định chủ sở hữu, khả năng bảo hộ của địa danh và các vấn đề liên quan phục vụ đăng ký bảo hộ NHTT “Rau an toàn Thanh Đa”
Nội dung 2. Xây dựng, hoàn thiện và nộp hồ sơ đăng ký bảo hộ NHTT “Rau an toàn Thanh Đa”Nội dung 3. Xây dựng hệ thống các văn bản, công cụ quản lý NHTT “Rau an toàn Thanh Đa”
Nội dung 4. Xây dựng hệ thống nhận diện và công cụ quảng bá, truyền thông giới thiệu sản phẩm mang NHTT “Rau an toàn Thanh Đa”
Nội dung 5. Tập huấn về kiến thức, kỹ năng sử dụng và sản xuất kinh doanh- thương mại hóa sản phẩm mang NHTT "Rau an toàn Thanh Đa"
Báo cáo kết quả tập huấn kiến thức, kỹ năng sử dụng và sản xuất kinh doanh-thương mại hóa sản phẩm mang nhãn hiệu tập thể “Rau an toàn Thanh Đa”
Bộ hồ sơ đăng ký NHTT “Rau an toàn Thanh Đa” và văn bằng bảo hộ
Hệ thống các văn bản, công cụ quản lý NHTT “Rau an toàn Thanh Đa”
Hệ thống nhận diện và các công cụ quảng bá, truyền thông, giới thiệu sản phẩm mang NHTT “Rau an toàn Thanh Đa”
Bộ báo cáo các công việc; Báo cáo khoa học tổng kết & Báo cáo tóm tắt
Phụ lục; Phiếu đăng ký kết quả thực hiện nhiệm vụ KH&CN; Bài viết giới thiệu về sản phẩm của đề tài; Kỷ yếu hội thảo
Biên bản bàn giao đánh giá kết quả xây dựng và chuyển giao công tác quản lý NHTT “Rau an toàn Thanh Đa”; USB
HNSHTT