- Đánh giá tiềm năng và khả năng sử dụng hợp lý các sản phẩm phong hóa (Lateriit sét cát sạn sét Saprolit-vụn thô và sét chứa vôi) Puzơlan để xây dựng cơ sở hạ tầng vùng nông thôn các khu vực của tỉnh Đồng Nai
- Nâng cao năng lực cạnh tranh các sản phẩm nông nghiệp chủ lực tỉnh An Giang trong điều kiện biến đổi khí hậu và hội nhập
- Nghiên cứu nguyên nhân sạt lở giải pháp công nghệ phòng chống và dự báo hành lang an toàn bờ sông trong điều kiện biến đổi khí hậu ở khu vực cồn Phú Đa cồn Hưng Phong và rạch Vàm Rỗng
- Ứng dụng một số tiêu chí của VietGAP trong nuôi tôm thẻ chân trắng (Penaeus vannamei) công nghiệp tại xã Tân Hải huyện Phú Tân tỉnh Cà Mau
- Xây dựng mô hình hợp lý về tập hợp và vận động quần chúng gắn với cuộc vận động Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa khu dân cư trên địa bàn thành phố Đà Nẵng
- Nghiên cứu tâm lý tính cách của học sinh dân tộc (tuổi từ 15-22) và đề xuất một số giải pháp trong giáo dục đào tạo và sử dụng có hiệu quả
- Nghiên cứu kỹ thuật trồng chăm sóc và xử lý cây hoa đào nở hoa vào đúng dịp tết Nguyên đán tại một số vùng sinh thái trên địa bàn tỉnh Đắk Nông
- Nghiên cứu các yếu tố ảnh hưởng đến sức khoẻ tinh thần ở học sinh trung học phổ thông trên địa bàn tỉnh Hải Dương và đề xuất mô hình phòng ngừa, can thiệp.
- Nghiên cứu phát triển công nghệ nhân giống trồng và sơ chế Cúc hoa vàng (Chrysanthemum indicum L) phục vụ nội tiêu và xuất khẩu trên địa bàn Hà Nội
- Nghiên cứu hoàn thiện phương pháp luận đánh giá chương trình khoa học và công nghệ thông qua việc đánh giá thí điểm một chương trình khoa học và công nghệ cấp nhà nước
- Nhiệm vụ đang tiến hành
SHTT-19-2023-3
Đăng ký bảo hộ và quản lý nhãn hiệu tập thể “Rau gia vị Tiến Thắng” cho các sản phẩm rau gia vị của xã Tiến Thắng, huyện Mê Linh, thành phố Hà Nội.
Công ty TNHH Nghiên cứu, Ứng dụng và Quản lý Khoa học Công nghệ Trí tuệ Việt Nam (VINAINTECH)
UBND TP. Hà Nội
Tỉnh/ Thành phố
TS Hoàng Hà
TS. Vương Thị Thanh Trì TS. Ngô Khánh Huyền NCS. ThS Vũ Xuân Trường ThS. Lê Thị Hạnh CN. Trần Thị Mai Anh KS. Lê Hữu Dũng TS. Vũ Thanh Hải CN. Nguyễn Dương An CN. Hoàng Thị Thu Hà Nguyễn Ngọc Thu Nguyễn Công Sinh CN. Phan Thị Thùy Dung
Khoa học xã hội
11/2023
04/2025
Nội dung 1: Đánh giá hiện trạng sản xuất - kinh doanh sản phẩm, xác định chủ sở hữu, khả năng bảo hộ của địa danh và các vấn đề liên quan phục vụ đăng ký bảo hộ nhãn hiệu tập thể (NHTT) “Rau gia vị Tiến Thắng”
Nội dung 2: Xây dựng quy chế quản lý, sử dụng nhãn hiệu tập thể và hoàn thiện bộ hồ sơ đăng ký nhãn hiệu tập thể “Rau gia vị Tiến Thắng”
Nội dung 3: Xây dựng hệ thống các văn bản, công cụ quản lý NHTT “Rau gia vị Tiến Thắng” của xã Tiến Thắng, huyện Mê Linh, thành phố Hà Nội
Nội dung 4: Xây dựng bộ nhận diện và các công cụ quảng bá, truyền thông, giới thiệu sản phẩm mang nhãn hiệu tập thể “Rau gia vị Tiến Thắng”.
Nội dung 5. Tập huấn kiến thức, kỹ năng sử dụng và sản xuất, kinh doanh thương mại hóa sản phẩm mang NHTT “Rau gia vị Tiến Thắng”
01 Báo cáo hiện trạng sản xuất, kinh doanh các sản phẩm rau gia vị, xác định nhiệm vụ chủ sở hữu, khả năng bảo hộ của địa danh và các vấn đề liên quan phục vụ đăng ký bảo hộ nhãn hiệu tập thể “Rau Gia vị Tiến Thắng”.
01 Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu tập thể “Rau gia vị Tiến Thắng”.
Hệ thống các văn bản, công cụ quản lý nhãn hiệu tập thể “Rau gia vị Tiến Thắng”
Hệ thống nhận diện và các công cụ quảng bá giới thiệu sản phẩm mang nhãn hiệu tập thể “Rau gia vị Tiến Thắng” gồm:
Bộ tài liệu và báo cáo kết quả tập huấn về nhãn hiệu tập thể “Rau gia vị Tiến Thắng”
Báo cáo khoa học tổng kết và báo cáo tóm tắt
SHTT-19-2023-3