- Sản xuất thử nghiệm nấm giống cấp 2 3 từ giống cấp 1 đối với một số loại nấm
- Nghiên cứu đặc tính sinh học của vi sinh vật probiotic và ứng dụng phát triển sản phẩm probiotic dạng thực phẩm
- Nghiên cứu biện pháp phòng trừ tổng hợp bệnh chết héo do nấm Ceratocystis sp cho Keo lá tràm keo lai và Keo tai tượng
- Nghiên cứu chọn tạo giống sắn năng suất tinh bột cao, kháng được sâu bệnh hại chính,phù hợp với điều kiện sản xuất tại tỉnh Phú Yên
- Điều tra đánh giá thực trạng và đề xuất giải pháp can thiệp cộng đồng phòng chống trầm cảm ở người cao tuổi tại thành phố Quảng Ngãi
- Công tác trao đổi cung cấp xử lý quản lý sử dụng thông tin đối tượng phục vụ công tác đấu tranh phòng chống các loại tội phạm
- Nghiên cứu các protein và peptid mới có tác dụng lên hệ thần kinh và hệ thống máu được tách ra từ nọc độc động vật Việt Nam (Azemiops jeae Bungarus jasciatus Heterometrus laoticus)
- Mô hình phát triển kinh tế xã hội vùng sâu vùng xa tỉnh Kon Tum
- Nghiên cứu thiết kế chế tạo Robot thông minh phục vụ sản xuất rau ở thành phố Hà Nội
- Nghiên cứu một số điều kiện ảnh hưởng tới quá trình ăn mòn của một vài vật liệu thép kết cấu sử dụng trong nhà máy điện hạt nhân
- Nhiệm vụ đang tiến hành
Xây dựng chương trình phát triển sản xuất nếp chất lượng cao ở huyện Châu Thành tỉnh Long An
Tỉnh/ Thành phố
Cây lương thực và cây thực phẩm