- Phát triển mô hình trồng dâu nuôi tằm tại huyện Cát Tiên
- Nghiên cứu sử dụng tro bay nguyên khai Nhà máy nhiệt điện Hải Phòng làm phụ gia khoáng cải thiện tính chất bê tông khối lớn
- Nghiên cứu tạo chế phẩm chống oxy hóa từ rễ cây thổ phục linh (Smilax glabra Roxb) của Việt Nam
- Xây dựng Nhãn hiệu tập thể Chè Ô long Cao Sơn cho sản phẩm chè Ô long xã Cao Sơn huyện Mường Khương tỉnh Lào Cai
- Xây dựng mô hình sản xuất trái cây theo quy chẩn ASEAN GAP đối với xoài hàng hóa tại tỉnh Đồng Nai
- Xây dựng mô hình điểm truy cập thông tin khoa học và công nghệ phục vụ chương trình xây dựng nông thôn mới tại huyện Phước Long tỉnh Bạc Liêu
- Kiểm định cơ chế phối hợp chính sách tài khóa và chính sách tiền tệ nhằm thực hiện các mục tiêu kinh tế vĩ mô của Việt Nam giai đoạn 1994-2015
- Nghiên cứu tình trạng dinh dưỡng và thực trạng nuôi dưỡng người bệnh phẫu thuật đường tiêu hóa tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Ngãi năm 2021
- Nghiên cứu xây dựng mô hình đào tạo nghề gắn với chuyển giao tiến bộ KHCN tạo việc làm và nâng cao thu nhập cho hội viên phụ nữ tỉnh Phú Thọ
- Nghiên cứu chọn giống cá tra (Pangasianodon hypophthalmus) nâng cao sinh trưởng
- Nhiệm vụ đang tiến hành
SHTT/01-2022-3
Đăng ký bảo hộ và quản lý nhãn hiệu tập thể Thủy sản Trầm Lộng của xã Trầm Lộng huyện Ứng Hòa thành phố Hà Nội
Trung tâm phát triển nông thôn
Bộ Khoa học và Công nghệ
Tỉnh/ Thành phố
CN Hà Thị Ngọc Bích
Nguyễn Mạnh Cường; Th.S Đặng Đức Chiến; CN. Trần Thị Phương Ngân; Th.S Nguyễn Ngọc Yến; Th.S Đào Tiến Dũng; Th.S Đặng Phúc Giang; CN. Nguyễn Vũ Hoàng Lâm; CN. Nguyễn Như Khải; Nguyễn Văn Bộ; CN. Hoàng Nhật Lệ; Lê Văn Hữu.
Khoa học xã hội
01/09/2022
01/03/2024
Nội dung 1. Đánh giá hiện trạng sản xuất-kinh doanh sản phẩm, xác định chủ sở hữu, khả năng bảo hộ của địa danh và các vấn đề liên quan phục vụ đăng ký bảo hộ nhãn hiệu tập thể “Thủy sản Trầm Lộng”
Nội dung 2. Xây dựng hồ sơ đăng ký bảo hộ nhãn hiệu tập thể “Thủy sản Trầm Lộng”Nội dung 3. Xây dựng hệ thống các văn bản, công cụquản lý nhãn hiệu tập thể “Thủy sản Trầm Lộng”
Nội dung 4. Xây dựng hệ thống nhận diện và các công cụ quảng bá, truyền thông, giới thiệu sản phẩm mang nhãn hiệu tập thể “Thủy sản Trầm Lộng”
Nội dung 5. Tập huấn kiến thức, kỹ năng sử dụng và sản xuất kinh doanh – thương mại hóa sản phẩm mang nhãn hiệu tập thể “Thủy sản Trầm Lộng”Bộ hồ sơ đăng ký bảo hộ nhãn hiệu tập thể “Sản phẩm Thủy sản Trầm Lộng” (quy chế quản lý và sử dụng, mẫu nhãn hiệu, bản đồ khu vực địa lý, tờ khai)
Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu tập thể “Thủy sản Trầm Lộng” của xã Trầm Lộng, huyện Ứng Hòa, thành phố Hà Nội.
Hệ thống các văn bản, công cụ quản lý nhãn hiệu tập thể “ Thủy sản Trầm Lộng”
Bộ tiêu chí sản phẩm mang NHTT “Thủy sản Trầm Lộng”
Tài liệu hướng dẫn kỹ thuật sản xuất các sản phẩm mang nhãn hiệu tập thể “Thủy sản Trầm Lộng”
Quy định về sử dụng tem, nhãn, bao bì, sản phẩm mang nhãn hiệu tập thể “Thủy sản Trầm Lộng”
Quy định kiểm soát sản phẩm và nhãn hiệu tập thể “Thủy sản Trầm Lộng”
Sổ tay hướng dẫn kỹ thuật sản xuất sản xuất các sản phẩm mang nhãn hiệu tập thể“Thủy sản Trầm Lộng”.
Sổ tay hướng dẫn quản lý và sử dụng nhãn hiệu tập thể “Thủy sản Trầm Lộng”
Hệ thống nhận diện và các công cụ quảng bá sản phẩm“Thủy sản Trầm Lộng”
Cẩm nang giới thiệu sản phẩm mang nhãn hiệu tập thể
Thông tin truy xuất nguồn gốc (sử dụng QR code)
Bộ tài liệu và báo cáo kết quả tập huấn kiến thức, kỹ năng sử dụng và sản xuất kinh doanh – thương mại hóa sản phẩm mang nhãn hiệu tập thể “Thủy sản Trầm Lộng”
Báo cáo tổng kết, báo cáo tóm tắt nhiệm vụ
Các báo cáo công việc:
- Báo cáo xây dựng mẫu nhãn hiệu (logo)
- Báo cáo xây dựng bản đồ khu vực địa lý vùng mang NHTT “Thủy sản Trầm Lộng”.
- Báo cáo xây dựng hồ sơ đăng ký bảo hộ NHTT “Thủy sản Trầm Lộng”.
- Báo cáo xây dựng Quy chế quản lý và sử dụng NHTT “Thủy sản Trầm Lộng”.
- Báo cáo xây dựng bộ tiêu chí sản phẩm mang NHTT “Thủy sản Trầm Lộng”
- Báo cáo xây dựng tài liệu hướng dẫn kỹ thuật sản xuất các sản phẩm đăng ký NHTT “Thủy sản Trầm Lộng”.
- Báo cáo xây dựng Quy định kiểm soát sản phẩm và NHTT “Thủy sản Trầm Lộng”.- Báo cáo xây dựng
Quy định về sử dụng tem, nhãn, bao bì, sản phẩm mang nhãn hiệu tập thể “Thủy sản Trầm Lộng”
- Báo cáo xây dựng nội dung sổ tay hướng dẫn và quản lý sử dụng NHTT “Thủy sản Trầm Lộng”.
- Báo cáo xây dựng nội dung sổ tay hướng dẫn kỹ thuật sản xuất sản phẩm mang NHTT “Thủy sản Trầm Lộng”.
- Báo cáo xây dựng hệ thống nhận diện NHTT “Thủy sản Trầm Lộng”.
Kỷ yếu hội thảo; Phụ lục
Tài liệu đánh giá kết quả xây dựng và chuyển giao công tác quản lý NHCN
Phiếu đăng ký kết quả thực hiện nhiệm vụ KH&CN;
HNSHTT