- Nghiên cứu trồng và phát triển cây Nưa (Amorphophallus spp) bản địa Cao Bằng nhằm mục đích lấy củ làm nguyên liệu sản xuất bột Nưa Konjac cho công nghệ thực phẩm
- Nghiên cứu giải pháp nâng cao chất lượng đào tạo nghề may thời trang tại Trường Cao đẳng miền núi Bắc Giang
- Nghiên cứu xây dựng hệ thống dẫn đường tích hợp GPS/INS cho máy bay không người lái
- Tuyển chọn và phát triển giống/dòng quýt đường ưu tú cho tỉnh Trà Vinh
- Mô hình trồng dưa lưới trong nhà lưới tại huyện Phước Long
- Xác định khả năng lây truyền bệnh dại từ các Quốc gia lân cận thông qua việc giết mổ và tiêu thụ chó ở miền Bắc Việt Nam
- Nghiên cứu đề xuất giải pháp tăng cường hiệu quả giấy phép môi trường
- Tổng hợp biến tính nano hydrotalcit mang ức chế ăn mòn và nghiên cứu cơ chế hoạt động trong lớp phủ polyme nanocompozit
- Ứng dụng công nghệ nuôi cá rô phi đơn tính siêu thâm canh bằng công nghệ Biofloc tại tỉnh Điện Biên
- Xây dựng mô hình nhận biết ngữ cảnh thông minh sử dụng logic mờ cho mạng cảm biến không dây (WSNs) trong các ứng dụng giám sát môi trường
- Nhiệm vụ đang tiến hành
Xây dựng nhãn hiệu tập thể Lạc đỏ Si Ma Cai cho sản phẩm lạc đỏ của huyện Si Ma Cai
Trung tâm Chuyển giao công nghệ và Khuyến nông
Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Tỉnh/ Thành phố
ThS.Nguyễn Việt Hà
ThS. Nguyễn Thị Bạch Thông; TS.Phạm Văn Dân; ThS.Nguyễn Văn Trung; ThS.Đỗ Thị Thu Trang; ThS.Vũ Văn Khánh; ThS. Hà Thảo Nguyên; ThS. Nguyễn Thị Quỳnh Như; CN.Vũ Thùy Vân; ThS.Nguyễn Văn Bằng
Lịch sử và triết học của khoa học và công nghệ
01/11/2023
01/04/2025
Xây dựng; Nhãn hiệu tập thể; Lạc đỏ Si Mi Cai