liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Nhiệm vụ đang tiến hành

Xây dựng nhãn hiệu tập thể Lạc đỏ Si Ma Cai cho sản phẩm lạc đỏ của huyện Si Ma Cai

Trung tâm Chuyển giao công nghệ và Khuyến nông

Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn

Tỉnh/ Thành phố

ThS.Nguyễn Việt Hà

ThS. Nguyễn Thị Bạch Thông; TS.Phạm Văn Dân; ThS.Nguyễn Văn Trung; ThS.Đỗ Thị Thu Trang; ThS.Vũ Văn Khánh; ThS. Hà Thảo Nguyên; ThS. Nguyễn Thị Quỳnh Như; CN.Vũ Thùy Vân; ThS.Nguyễn Văn Bằng

Lịch sử và triết học của khoa học và công nghệ

01/11/2023

01/04/2025

Đánh giá hiện trạng sản xuất và tiêu thụ sản phẩm lạc đỏ của huyện Si Ma Cai; Xây dựng NHTT “Lạc đỏ Si Ma Cai”; Xây dựng hệ thống quản lý và sử dụng NHTT; Xây dựng các công cụ nhận diện và quảng bá sản phẩm mang nhãn hiệu; Vận hành thử nghiệm quản lý và sử dung nhãn hiệu.
01 Báo cáo đánh giá hiện trạng sản xuất và tiêu thụ Lạc đỏ của huyện Si Ma Cai; 01 Phương án đăng ký bảo hộ NHTT; 01 Mẫu nhãn hiệu “Lạc đỏ Si Ma Cai”; Bộ tiêu chuẩn chất lượng của các phẩm đăng ký nhãn hiệu “Lạc đỏ Si Ma Cai”; 01 Hướng dẫn kỹ thuật sản xuất sản phẩm mang NHTT “Lạc đỏ Si Ma Cai”; 01 Bản đồ khu vực địa lý tương ứng với sản phẩm mang NHTT “Lạc đỏ Si Ma Cai”; 01 Quy chế sử dụng NHTT “Lạc đỏ Si Ma Cai”; 01 Giấy chứng nhận đăng ký NHTT “Lạc đỏ Si Ma Cai”; 01 Quy trình cấp và thu hồi quyền sử dụng  NHTT; 01 Quy trình kiểm soát nhãn hiệu và chất lượng sản phẩm mang nhãn hiệu “Lạc đỏ Si Ma Cai”; 01 Hệ thống sổ sách gồm các biểu mẫu quản lý nhãn hiệu “Lạc đỏ Si Ma Cai”; Sổ tay sử dụng nhãn hiệu; Hệ thống nhận diện và quảng bá sản phẩm (bao bì, hộp carton, nhãn lạc củ, nhãn lạc nhân, Standee, tờ rơi, biển hiệu cửa hàng bán sản phẩm, catalog); 02 bộ Tài liệu tập huấn (kỹ thuật sản xuất lạc đỏ Si Ma Cai và quản lý, sử dụng NHTT); 01 Báo cáo theo dõi đánh giá tiêu thụ sản phẩm thử nghiệm; Quyết định và danh sách cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng Nhãn hiệu lạc đỏ Si Ma Cai; Báo cáo tổng kết dự án.
Huyện Si Ma Cai

Xây dựng; Nhãn hiệu tập thể; Lạc đỏ Si Mi Cai