- Tuyển chọn các giống lúa mùa nổi chất lượng cao phù hợp điều kiện tỉnh An Giang
- Nâng cấp và hoàn thiện hệ thống các trạm năng lượng mặt trời tại các Trạm Kiểm lâm thuộc Vườn Quốc gia Côn Đảo (các hòn thuộc Côn Đảo)
- Nghiên cứu kỹ thuật nhân giống trồng và chế biến cây Cà gai leo (Lonanum procumbens )theo chuỗi giá trị sản phẩm tại huyện Bảo Yên tỉnh Lào Cai
- Nghiên cứu giải pháp nâng cao chất lượng thực tập sư phạm cho sinh viên ngành giáo dục mầm non Trường Cao đẳng Ngô Gia Tự Bắc Giang
- Đánh giá kết quả phẫu thuật điều trị ẩn tinh hoàn ở trẻ em tại Bệnh viện Sản - Nhi tỉnh Vĩnh Phúc
- Nuôi tôm càng xanh (Macrobrachium rosenbergii) toàn đực kết hợp với lúa có bổ sung thức ăn viên công nghiệp
- Nghiên cứu trồng thử nghiệm cây Bương mốc (Dendrocalamus aff Sinicus) lấy măng kết hợp lấy thân làm nguyên liệu giấy tại tỉnh Phú Thọ
- Hoàn thiện quy trình công nghệ ương giống cá tra
- Xây dựng mô hình hợp tác quốc tế về ươm tạo và trao đổi các doanh nghiệp khởi nghiệp đổi mới sáng tạo giữa Việt Nam và các nước
- Gắn kết giữa lập dự toán ngân sách với kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội và những giải pháp huy động nguồn lực xây dựng nông thôn mới trên địa bàn tỉnh Điện Biên
- Nhiệm vụ đang tiến hành
SHTT-03-2023-3
Đăng ký bảo hộ và quản lý nhãn hiệu tập thể Yên Sở - Hoài Đức cho sản phẩm bưởi đường và bánh gai của xã Yên Sở, huyện Hoài Đức, thành phố Hà Nội
Trung tâm Hỗ trợ phát triển Nông nghiệp
UBND TP. Hà Nội
Tỉnh/ Thành phố
KS Nguyễn Trí Quý
KS. Hoàng Ngọc Thắng Nguyễn Thu Hương Lê Thu Hằng Phạm Thị Thảo Nguyễn Tiến Công Nguyễn Văn Mạnh Lâm Thị Hồng Cao Văn Tuyến Trần Hữu Tâm
Khoa học xã hội
11/2023
06/2025
1. Đánh giá hiện trạng sản xuất - kinh doanh sản phẩm, xác định chủ sở hữu, khả năng bảo hộ của địa danh và các vấn đề liên quan phục vụ đăng ký bảo hộ NHTT Yên Sở - Hoài Đức cho 02 sản phẩm bưởi và bánh gai.
2. Xây dựng quy chế quản lý, sử dụng NHTT và hoàn thiện bộ hồ sơ đăng ký NHTT Yên Sở - Hoài Đức cho sản phẩm bưởi và bánh gai.
3. Xây dựng hệ thống các văn bản, công cụ quản lý NHTT Yên Sở - Hoài Đức cho 02 sản phẩm bưởi và bánh gai
4. Xây dựng hệ thống nhận diện và các công cụ quảng bá, truyền thông, giới thiệu sản phẩm mang NHTT Yên Sở - Hoài Đức cho 02 sản phẩm bưởi và bánh gai
5. Tập huấn kiến thức, kỹ năng sử dụng và sản xuất, kinh doanh – thương mại hóa sản phẩm mang NHTT Yên Sở - Hoài Đức cho 02 sản phẩm bưởi và bánh gai
6. Tổng kết và đánh giá nhiệm vụ
Báo cáo hiện trạng sản xuất, kinh doanh sản phẩm bưởi và bánh gai, xác định chủ sở hữu, khả năng bảo hộ của địa danh và các vấn đề liên quan phục vụ đăng ký bảo hộ NHTT Yên Sở - Hoài Đức cho 02 sản phẩm bưởi và bánh gai
Giấy chứng nhận đăng ký NHTT Yên Sở - Hoài Đức cho sản phẩm bưởi của xã Yên Sở, huyện Hoài Đức, thành phố Hà Nội
Giấy chứng nhận đăng ký NHTT Yên Sở - Hoài Đức cho sản phẩm bánh gai của xã Yên Sở, huyện Hoài Đức, thành phố Hà Nội
Hệ thống các văn bản, công cụ quản lý NHTT Yên Sở - Hoài Đức cho 02 sản phẩm bưởi và bánh gai
Hệ thống nhận diện và các công cụ quảng bá, truyền thông, giới thiệu sản phẩm mang NHTT Yên Sở - Hoài Đức cho 02 sản phẩm bưởi và bánh gai
Bộ tài liệu tập huấn kiến thức, kỹ năng sử dụng và sản xuất, kinh doanh – thương mại hóa sản phẩm mang NHTT Yên Sở - Hoài Đức cho 02 sản phẩm bưởi và bánh gai
Báo cáo giữa kỳ. Báo cáo tổng kết. Báo cáo tóm tắt
Phiếu đăng ký kết quả thực hiện nhiệm vụ KH&CN. Bài giới thiệu về sản phẩm của nhiệm vụ. Kỷ yếu hội thảo. USB
SHTT-03-2023-3