Các nhiệm vụ khác
liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Nhiệm vụ đang tiến hành

Đánh giá hiệu quả can thiệp của mô hình truyền thông đến chất lượng nước uống đóng chai tại các cơ sở sản xuất trên địa bản tỉnh Ninh Bình

Chi Cục An toàn vệ sinh thực phẩm, Sở Y tế

UBND Tỉnh Ninh Bình

Tỉnh/ Thành phố

Nguyễn Thị Hường

Ths. Nguyễn Thị Hường BSCK II. Lê Hữu Trường Th.s. Vũ Mạnh Dần Ths. Trần Thị Diệu Huế Ths. Vũ Hồng Hạnh Ths. Đoàn Thị Kiều Oanh CN. Tống Thị Phương Ths. Nguyễn Văn Thọ CN. Đào Thị Kim Oanh CN. Trần Công Dân

Khoa học y, dược

01/01/2020

01/01/2022

- Mô tả thực trạng điều kiện ATTP; kiến thức, thực hành về ATTP; chất lượng sản phẩm NUĐC tại các cơ sở sản xuất trên địa bàn tỉnh Ninh Bình năm 2020 và một số yếu tố liên quan.
- Xây dựng khung lý thuyết, mô hình truyền thông và triển khai các hoạt động truyền thông nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm NUĐC tại các cơ sở sản xuất trên địa bàn tỉnh Ninh Bình.
- Đánh giá hiệu quả mô hình truyền thông. Đề xuất một số giải pháp nâng cao chất lượng sản phẩm NUĐC tại các cơ sở sản xuất trên địa bàn tỉnh Ninh Bình.
 
- Báo cáo kết quả thực hiện đề tài
- Báo cáo các chuyên đề
 
- Sở Y tế - Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm, Phòng Y tế, Trung tâm y tế các huyện, thành phố

Nước đóng chai