- 2021 Ứng dụng các giải pháp khoa học công nghệ để phát triển đàn bò thịt chất lượng cao trên địa bàn huyện Yên Sơn và huyện Sơn Dương
- Định hướng và giải pháp phát triển hệ thống an sinh xã hội của Thành phố Hà Nội đến năm 2030
- Nghiên cứu ứng dụng hệ thống thông tin địa lý xây dựng mô hình 3D tích hợp cơ sở dữ liệu tài nguyên môi trường với thông tin đa ngành trên địa bàn thị xã Việt Yên, tỉnh Bắc Giang
- Nghiên cứu ảnh hưởng xâm nhập mặn đến tầng nước ngầm Pleistocen do hoạt động khai thác nước ngầm quá mức ở khu vực ven biển Nam Định
- Giải pháp bảo đảm an ninh tư tưởng văn hoá trên địa bàn tỉnh Sơn La
- Nghiên cứu khảo nghiệm và phát triển sản xuất các giống lúa gạo màu dinh dưỡng cao theo hướng hữu cơ tại tỉnh Bình Định
- Nghiên cứu xây dựng Khung chương trình đào tạo bồi dưỡng nâng cao năng lực và kỹ năng thương mại hóa kết quả thực hiện nhiệm vụ khoa học và công nghệ
- Nghiên cứu thiết kế chế tạo thiết bị nâng cao nồng độ quặng Apatit từ 35% lên 45% với năng suất 500m3/h
- Nghiên cứu phòng bệnh nhiễm khuẩn trên Ếch lai (Ranasp) bằng Synbiotic tại Đồng Tháp
- Nghiên cứu xây dựng phần mềm quản lý các dự án đầu tư công và đầu tư tư nhân trên địa bàn tỉnh Phú Thọ
- Nhiệm vụ đang tiến hành
Đánh giá tác động gây vấy nhiễm vi sinh vật trên sản phẩm thịt heo từ một số cơ sở giết mổ gia súc tại An Giang
Sở Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn An Giang
UBND Tỉnh An Giang
Cơ sở
Trần Thị Lệ Triệu
BSTY. Trần Thị Lệ Triệu; TS. Nguyễn Khánh Thuận; ThS. Lâm Cẩm Hoa; KS. Châu Thanh Nguyên; Huỳnh Thị Minh Tâm
Khoa học nông nghiệp
01/11/2020
01/11/2021
- Nội dung 2: Đánh giá chất lượng an toàn vệ sinh thực phẩm của thịt gia súc theo TCVN 7046:2009.
- Nội dung 3: Đề xuất các giải pháp để giảm thiểu vấy nhiễm vi sinh vật trên sản phẩm gia súc đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
Khảo sát chỉ tiêu vi sinh vật; mẫu thịt heo; môi trường giết mổ