- Ứng dụng công nghệ thông tin trong giám sát mưa mực nước cảnh báo thiên tai tại khu vực các hồ chứa trên địa bàn tỉnh Ninh Bình phục vụ công tác bảo đảm nguồn nước phòng chống thiên tai và phát triển nông nghiệp
- Nghiên cứu kỹ thuật tái sinh chồi Tràm lá dài (Melaleuca leucadendra) sau khai thác trắng tại vùng Đồng Tháp Mười
- Nghiên cứu một số loại kháng thể kháng nhân trong chẩn đoán bệnh Lupus Ban đỏ và xơ cứng bì
- Nghiên cứu tạo bùn hạt hiếu khí xử lý theo mẻ ( Sequencing Batch Reactor - SBR) để xử lý nước thải làng nghề chế biến tinh bột ( bún miến)
- Dự báo tác động của dự thảo Luật Quy hoạch đối với phát triển kinh tế - xã hội
- Tăng cường thông tin khoa học và công nghệ phục vụ phát triển kinh tế xã hội các xã phường của thành phố Đà Nẵng
- Ứng dụng thiết bị chuẩn đo lường trong kiểm định hiệu chuẩn nhiệt ẩm kế và huyết áp kế điện tử trên địa bàn tỉnh Phú Thọ
- Nghiên cứu cơ sở khoa học và thực tiễn về sự hình thành và phát triển của ổ chức kinh tế do phụ nữ làm chủ ở khu vực nông thôn tỉnh Nam Định
- Nhân rộng mô hình trồng nấm linh chi tại huyện Hồng Dân tỉnh Bạc Liêu
- Khảo sát đánh giá môi trường đề xuất và triển khai các giải pháp phục hồi và phát triển nguồn lợi thủy sản tỉnh Tiền Giang
- Nhiệm vụ đang tiến hành
Đánh giá tác động gây vấy nhiễm vi sinh vật trên sản phẩm thịt heo từ một số cơ sở giết mổ gia súc tại An Giang
Sở Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn An Giang
UBND Tỉnh An Giang
Cơ sở
Trần Thị Lệ Triệu
BSTY. Trần Thị Lệ Triệu; TS. Nguyễn Khánh Thuận; ThS. Lâm Cẩm Hoa; KS. Châu Thanh Nguyên; Huỳnh Thị Minh Tâm
Khoa học nông nghiệp
01/11/2020
01/11/2021
- Nội dung 2: Đánh giá chất lượng an toàn vệ sinh thực phẩm của thịt gia súc theo TCVN 7046:2009.
- Nội dung 3: Đề xuất các giải pháp để giảm thiểu vấy nhiễm vi sinh vật trên sản phẩm gia súc đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
Khảo sát chỉ tiêu vi sinh vật; mẫu thịt heo; môi trường giết mổ