Các nhiệm vụ khác
liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Nhiệm vụ đang tiến hành

Đánh giá tác động gây vấy nhiễm vi sinh vật trên sản phẩm thịt heo từ một số cơ sở giết mổ gia súc tại An Giang

Sở Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn An Giang

UBND Tỉnh An Giang

Cơ sở

Trần Thị Lệ Triệu

BSTY. Trần Thị Lệ Triệu; TS. Nguyễn Khánh Thuận; ThS. Lâm Cẩm Hoa; KS. Châu Thanh Nguyên; Huỳnh Thị Minh Tâm

Khoa học nông nghiệp

01/11/2020

01/11/2021

   - Nội dung 1: Khảo sát chỉ tiêu vi sinh vật trong mẫu  thịt heo và môi trường giết mổ (E.coli, Salmonellla và Staphylococcus aureus) trên sản phẩm giết mổ tại các cơ sở giết mổ gia súc theo TCVN 7046:2009.
   - Nội dung 2: Đánh giá chất lượng an toàn vệ sinh thực phẩm của thịt gia súc theo TCVN 7046:2009.
   - Nội dung 3: Đề xuất các giải pháp để giảm thiểu vấy nhiễm vi sinh vật trên sản phẩm gia súc đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
 
Báo cáo tổng kết
Các cơ sở giết mổ trên địa bàn tỉnh An Giang, Trạm Chăn nuôi và Thú y thành phố Long Xuyên, Trạm Chăn nuôi và Thú y huyện Châu Thành và Trạm Chăn nuôi và Thú y huyện Thoại Sơn.

Khảo sát chỉ tiêu vi sinh vật; mẫu  thịt heo; môi trường giết mổ