Các nhiệm vụ khác
liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Nhiệm vụ đang tiến hành

Đánh giá thành phần và hàm lượng vi nhựa trong một số loại thủy sản ở Tỉnh Thừa Thiên Huế

Trường Đại học Khoa học Huế

UBND Tỉnh Thừa Thiên–Huế

Tỉnh/ Thành phố

TS. GVC. Trần Thị Ái Mỹ

TS. Phan Thị Thuý Hằng, PGS.TS. Trần Anh Tuấn, PGS.TS. Hoàng Thái Long, PGS.TS. Trần Thúc Bình, TS. Lương Quang Đốc, TS. Nguyễn Quốc Hùng, TS. Nguyễn Duy Đạt, ThS. Võ Văn Quý.

Khoa học xã hội

01/10/2021

01/03/2023

1. Nội dung 1: Điều tra tình hình tiêu thụ các loại thủy sản khác nhau của người dân tỉnh Thừa Thiên Huế.
2. Nội dung 2: Xây dựng quy trình phân tích MPs trong động vật thân mềm hai mảnh vỏ, động vật giáp xác và cá
3. Nội dung 3: Xác định hàm lượng, định danh vi nhựa và đánh giá hiện trạng nhiễm bẩn vi nhựa trong một số loại thủy sản ở tỉnh Thừa Thiên Huế
4. Nội dung 4: Đánh giá về việc tiêu thụ thủy sản có nguy cơ nhiễm bẩn vi nhựa và đề xuất một số khuyến nghị, giải pháp can thiệp
- Quy trình phân tích MPs trong động vật thân mềm hai mảnh vỏ (01 quy trình).
- Quy trình phân tích MPs trong động vật giáp xác (01 quy trình).
- Quy trình phân tích MPs trong các loài cá (01 quy trình).
- Báo cáo đánh giá hiện trạng ô nhiễm vi nhựa trong các loại thủy sản ở tỉnh Thừa Thiên Huế (01 báo cáo).
- Báo cáo đánh giá về việc tiêu thụ thủy sản có nguy cơ nhiễm bẩn vi nhựa và đề xuất một số khuyến nghị, giải pháp can thiệp (01 báo cáo).
Thừa Thiên Huế

Hàm lượng vi nhựa; Thuỷ sản