- Chế tạo xúc tác quang dạng màng polypropylene mang nanocomposite Ag/SnO2 và thiết bị để xử lý ô nhiễm NOx trong không khí
- Nghiên cứu đề xuất và ứng dụng các giải pháp khoa học công nghệ phù hợp nâng cao hiệu quả các công trình đạp dâng vùng Tây Bắc
- Phân lập và nghiên cứu các chủng vi khuẩn phân hủy dioxin ở huyện A Lưới tỉnh Thừa Thiên Huế
- Nuôi thử nghiệm ngỗng sư tử theo phương thức bán thâm canh trên địa bàn xã Quảng Tùng huyện Quảng Trạch
- Giá trị và bảo tồn văn hóa ẩm thực và trang phục truyền thống ở làng cổ Đường Lâm qua kinh nghiệm của Nhật Bản
- Nghiên cứu tuyển chọn một số gống mía mới nhập nội có năng suất chất lượng cao cho vùng đất thấp Tây Ninh
- Mẫu tiêu bản thực vật rừng - Yêu cầu kỹ thuật
- Quản trị Quỹ tín dụng nhân dân - Thực trạng và đề xuất chính sách nhằm đảm bảo hệ thống Quỹ tín dụng nhân dân hoạt động an toàn ổn định phù hợp với thông lệ quốc tế
- Nghiên cứu xây dựng và công bố bộ tiêu chuẩn cơ sở quản lý chất lượng tiên tiến (HACCP (SSOP) ISO) trong kiểm soát sản phẩm chè tại Công ty TNHH TH Hải Đăng
- Giải pháp thúc đẩy hiện đại hóa Thủ đô trong bối cảnh mới
- Nhiệm vụ đang tiến hành
XH.11.DHTD.23-24
Đánh giá tình trạng dinh dưỡng và đề xuất giải pháp cải thiện tình trạng dinh dưỡng cho học sinh phổ thông từ 11-18 tuổi trên địa bàn tỉnh Hải Dương
Trường Đại học Thành Đông
UBND Tỉnh Hải Dương
Tỉnh/ Thành phố
Trần Đình Toán
TS.Trần Đình Toán; ThS. Đặng Thị Anh; TS. Nguyễn Trọng Hưng; ThS.Vũ Minh Phượng; ThS.Trần Thị Thu Trang; ThS. Bùi Thu Hà; ThS. Cấn Thị Tuyết; TS. Trần Minh Cảnh; CN. Lã Thu Trang; ThS. Phạm Hải Ninh; ThS. Dương Thị Hương Giang.
Xã hội học chuyên đề; Khoa học về giới và phụ nữ; Các vấn đề xã hội Nghiên cứu gia đình và xã hội; Công tác xã hội
01/01/2023
01/03/2024
Quy mô : 3.500 phiếu.
Đối tượng khảo sát: Học sinh phổ thông từ 11-18 tuổi trên địa bàn tỉnh Hải Dương.
Nội dung khảo sát: Thu thập thông tin về học sinh, nhân trắc bằng đo chiều cao, cân nặng các thói quen ăn uống, sinh hoạt, thể lực, các biểu hiện tích cực, tiêu cực
Phân tích các nhân tố ảnh hưởng đến tình trạng dinh dưỡng của dinh dưỡng của học sinh phổ thông từ 11-18 tuổi trên địa bàn tỉnh Hải Dương.
Đề xuất giải pháp nhằm cải thiện tình trạng dinh dưỡng của học sinh phổ thông từ 11-18 tuổi trên địa bàn tỉnh Hải Dương.
Tuyên truyền kết quả thực hiện Đề tài.
Dự thảo 1 văn bản kiến nghị cơ quan có thẩm quyền các giải pháp cải thiện tình trạng dinh dưỡng cho học sinh phổ thông từ 11-18 tuổi trên địa bàn tỉnh Hải Dương.
Báo cáo tổng hợp tư liệu 3500 học sinh được khảo sát.
01 Bài báo đăng tạp chí KHCN
Nông nghiệp;Tình trạng dinh dưỡng cho học sinh Phổ thông từ 11-18 tuổi; Sản xuất mô hình