- 2021 Nghiên cứu tuyển chọn và phát triển sản xuất một số giống cây trồng thảo dược (lúa tím lúa đen và lạc đen) tại tỉnh Tuyên Quang
- Xây dựng mô hình sản xuất giống khoai lấy ngó Ngọc môn Thanh Miện theo hướng sản xuất an toàn trên địa bàn huyện Thanh Miện
- Khảo sát sự tác động của phì đại tuyến tiền liệt lên niệu đạo và bàng quang
- Nâng cao chất lượng tạp chí khoa học công nghệ của Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam theo các tiêu chí Scopus - Tạp chí Hóa học
- Nghiên cứu các giống cỏ Alfalfa nguồn gốc nhập nội phù hợp nhằm nâng cao năng suất và chất lượng sữa cho đàn bò trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc
- Mô hình trồng cây ớt ngọt mô hình nuôi heo trên nền đệm lót sinh học và mô hình thử nghiệm trồng cây chè đại (Trichanthera gigantea) bổ sung thức ăn xanh trong chăn nuôi bò
- Nghiên cứu ứng dụng một số giải pháp kỹ thuật nhằm nâng cao năng suất và hiệu quả chăn nuôi vịt cỏ Vân Đình trên địa bàn Hà Nội
- Những biện pháp nâng cao hiệu quả phát triển ngành thương mại trên địa bàn quận Hải Châu
- Các cấu trúc hình học trong không gian hữu hạn
- Xác lập quyền sở hữu trí tuệ cho một số sản phẩm nông nghiệp chủ lực của huyện Trấn Yên tỉnh Yên Bái
- Nhiệm vụ đang tiến hành
NVQG-2020/DA.03
Dự án SXTN Hoàn thiện quy trình công nghệ phát triển sản xuất chè theo hướng hữu cơ và xây dựng thương hiệu Chè xanh Lũng Phìn Hà Giang
Viện KHKT nông lâm nghiệp miền núi phía Bắc
Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Quốc gia
TS Nguyễn Thị Hồng Lam
Cây công nghiệp và cây thuốc
01/09/2020
01/08/2023
- Quy trình thâm canh chè Shan Lũng Phìn theo hướng hữu cơ
- Quy trình chế biến chè xanh đặc sản Lũng Phìn chất lượng cao
- Mô hình trồng mới 05 ha nguồn gen chè Shan Lũng Phìn
- Mô hình thâm canh 30 ha chè Shan theo hướng hữu cơ (10 ha phân tán và 20 ha tập trung)
- Sản phẩm chè xanh đặc sản Lũng Phìn (2 tấn)
- Giấy chứng nhận nhãn hiệu tập thể “Chè xanh Lũng Phìn”
- Đào tạo kỹ thuật viên (15 người) và người dân trồng thâm canh và chế biến chè
sản xuất chè; hữu cơ; chè xanh