- Nghiên cứu xây dựng mô hình an toàn dịch bệnh lở mồm long móng ở gia súc và tai xanh ở lợn trên địa bàn tỉnh Hà Tĩnh
- Nghiên cứu một số giải pháp kỹ thuật công nghệ cao nhằm nâng cao hiệu quả trong nuôi cấy mô
- Nghiên cứu nuôi thử nghiệm cá Rô đầu vuông Anabas sp tại Quảng Ninh
- Nghiên cứu thiết kế chế tạo một số thiết bị và máy công tác chuyên dụng liên hợp với máy kéo có khả năng kéo bám và ổn định cao phục vụ trồng và chăm sóc rừng
- Nghiên cứu xây dựng mô hình ứng dụng ozone và tia cực tím xử lý nước trong nuôi thâm canh tôm thẻ chân trắng (Litopenaeus vannamei) ba giai đoạn tại Hải Phòng
- Cơ sở lý luận và thực tiễn xây dựng cơ chế phối hợp liên ngành trong thực hiện quyền trẻ em
- Mô hình nhân giồng và trồng cây Hương bài dưới tán rừng tại tỉnh Quảng Bình
- Ứng dụng công nghệ nuôi cá Hồi vân (Oncorhynchus mykiss) trong bể xi măng tại xã Tênh Phông huyện Tuần Giáo tỉnh Điện Biên
- Xây dựng hệ thống thông tin ngành nông nghiệp phục vụ công tác quản lý và phát triển kinh tế xã hội trên địa bàn tỉnh Bắc Kạn
- Xác định tỷ lệ ô nhiễm EColi staphylococus aureus tổng số VSV hiếu khí trong bánh mì thịt trên địa bàn thành phố Vĩnh Long
- Nhiệm vụ đang tiến hành
NVQG-2020/DA.03
Dự án SXTN Hoàn thiện quy trình công nghệ phát triển sản xuất chè theo hướng hữu cơ và xây dựng thương hiệu Chè xanh Lũng Phìn Hà Giang
Viện KHKT nông lâm nghiệp miền núi phía Bắc
Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Quốc gia
TS Nguyễn Thị Hồng Lam
Cây công nghiệp và cây thuốc
01/09/2020
01/08/2023
- Quy trình thâm canh chè Shan Lũng Phìn theo hướng hữu cơ
- Quy trình chế biến chè xanh đặc sản Lũng Phìn chất lượng cao
- Mô hình trồng mới 05 ha nguồn gen chè Shan Lũng Phìn
- Mô hình thâm canh 30 ha chè Shan theo hướng hữu cơ (10 ha phân tán và 20 ha tập trung)
- Sản phẩm chè xanh đặc sản Lũng Phìn (2 tấn)
- Giấy chứng nhận nhãn hiệu tập thể “Chè xanh Lũng Phìn”
- Đào tạo kỹ thuật viên (15 người) và người dân trồng thâm canh và chế biến chè
sản xuất chè; hữu cơ; chè xanh