- Phục tráng giống bí thơm Ba Bể đảm bảo năng suất cao chất lượng tốt
- Ứng dụng chế phẩm sinh học để xử lý môi trường chăn nuôi tại thành phố Bảo Lộc tỉnh Lâm Đồng
- Nghiên cứu xây dựng cơ sở dữ liệu số về đất sản xuất nông nghiệp tỉnh Phú Yên
- Nghiên cứu xây dựng hệ thống tích hợp lưu trữ và cung cấp dữ liệu cho các bài toán giao thông đô thị theo thời gian thực
- Mô hình trồng thử nghiệm hoa lan hồ điệp và hoa lan Dendro năng
- Lịch sử ngành Kiểm sát nhân dân tỉnh Quảng Nam giai đoạn 1976-2021
- Nghiên cứu ứng dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo vào phân tích thái độ học tập của học sinh phổ thông tại tỉnh Thái Nguyên
- Nghiên cứu đè xuất hoàn thiện chức năng nhiệm vụ và cơ cấu tổ chức của bảo hiểm xã hội địa phương
- Nghiên cứu thực trạng và đề xuất giải pháp phát triển mô hình nông nghiệp sinh thái bền vững gắn với du lịch trải nghiệm tỉnh Hải Dương
- Nghiên cứu giải pháp công nghệ xây dựng hệ thống thông tin hỗ trợ quản lý và đào tạo ngành học đặc thù tại trường Đại học Văn Hóa Thể Thao và Du lịch Thanh Hóa
- Nhiệm vụ đang tiến hành
01C-06/P.2020.07
Hoàn thiện công nghệ bảo quản chế biến và xây dựng mô hình liên kết chuỗi tiêu thụ một số sản phẩm từ thịt đà điểu đảm bảo an toàn thực phẩm
Bộ NN và CNTP, Viện Chăn nuôi
Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Tỉnh/ Thành phố
ThS Hoàng Thị Hạnh
ThS Nguyễn Thị Hoàng Anh ThS. Lại Mạnh Toàn ThS.Trịnh Duy Linh TS. Đặng Vũ Hòa ThS. Nguyễn Thị Hòa ThS. Trần Thị Kim Anh ThS. Lê Tiến Dũng
Công nghệ sinh học môi trường
01/10/2020
01/09/2022
Nội dung 2: Tập huấn, hội thảo
Nội dung 3: Xây dựng mô hình bảo quản, chế biến thịt đà điều kết hợp sản xuất thử nghiệm lô số 0 và tiêu chuẩn cơ sở cho sản phẩm
Nội dung 4: Xây dựng mô hình liên kết chuỗi tiêu thụ các sản phẩm từ thịt đà điểu, truy xuất được nguồn gốc sản phẩm
Nội dung 5: Sản xuất thử nghiệm thịt đà điều tươi và các sản phẩm chế biến từ thịt đà điểu và đánh giá hiệu quả kinh tế - kỹ thuật
Nội dung 6: Tổng kết, đánh giá dự án
01C-06/P.2020.07