liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Nhiệm vụ đang tiến hành

01C-06/P.2020.07

Hoàn thiện công nghệ bảo quản chế biến và xây dựng mô hình liên kết chuỗi tiêu thụ một số sản phẩm từ thịt đà điểu đảm bảo an toàn thực phẩm

Bộ NN và CNTP, Viện Chăn nuôi

Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn

Tỉnh/ Thành phố

ThS Hoàng Thị Hạnh

ThS Nguyễn Thị Hoàng Anh ThS. Lại Mạnh Toàn ThS.Trịnh Duy Linh TS. Đặng Vũ Hòa ThS. Nguyễn Thị Hòa ThS. Trần Thị Kim Anh ThS. Lê Tiến Dũng

Công nghệ sinh học môi trường

01/10/2020

01/09/2022

Nội dung 1: Nghiên cứu hoàn thiện công nghệ bảo quản và chế biến thịt đà điểu
Nội dung 2: Tập huấn, hội thảo
Nội dung 3: Xây dựng mô hình bảo quản, chế biến thịt đà điều kết hợp sản xuất thử nghiệm lô số 0 và tiêu chuẩn cơ sở cho sản phẩm
Nội dung 4: Xây dựng mô hình liên kết chuỗi tiêu thụ các sản phẩm từ thịt đà điểu, truy xuất được nguồn gốc sản phẩm
Nội dung 5: Sản xuất thử nghiệm thịt đà điều tươi và các sản phẩm chế biến từ thịt đà điểu và đánh giá hiệu quả kinh tế - kỹ thuật
Nội dung 6: Tổng kết, đánh giá dự án

01C-06/P.2020.07