- Nâng cao hiệu quả hợp tác công tư trong xây dựng kết cấu hạ tầng ở Thành phố Hồ Chí Minh
- Nghiên cứu phát triển công nghệ chế tạo vật liệu tổ hợp bền nhẹ ứng dụng trong sản xuất các thiết bị dụng cụ đặc chủng trang bị cho người lính
- Đánh giá hệ thống thiết bị khảo sát quan trắc biển ở Việt Nam và xây dựng định hướng chiến lược phát triển cho Viện HLKHCNVN
- 2023Thực trạng và hiệu quả can thiệp nâng cao năng lực quản lý của điều dưỡng trưởng khoa tại các Bệnh viện và Trung tâm y tế trên địa bàn tỉnh Tuyên Quang
- Nghiên cứu tổng hợp vật liệu cấu trúc nano oxit sắt từ trong điều trị ung thư
- Nghiên cứu ổn định tĩnh và động của kết cấu vỏ composite FGM hai độ cong trên nền đàn hồi
- Nghiên cứu đề xuất chính sách đầu tư mạo hiểm có sự tham gia của Nhà nước đối với ươm tạo doanh nghiệp khoa học và công nghệ tại Việt Nam
- Nghiên cứu kỹ thuật nhân giống và trồng chậu một số cây dược liệu làm kiểng tại thành phố Sa Đéc tỉnh Đồng Tháp
- Xây dựng quy trình ứng dụng tiến bộ kỹ thuật trong canh tác và đa dạng hóa sản phẩm chế biến Khoai lang tím Nhật tại huyện Châu Thành tỉnh Đồng Tháp
- Nghiên cứu và xây dựng mạng quan trắc động thái nước dưới đất tỉnh Đồng Nai
- Nhiệm vụ đang tiến hành
01C-06/P.2020.07
Hoàn thiện công nghệ bảo quản chế biến và xây dựng mô hình liên kết chuỗi tiêu thụ một số sản phẩm từ thịt đà điểu đảm bảo an toàn thực phẩm
Bộ NN và CNTP, Viện Chăn nuôi
Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Tỉnh/ Thành phố
ThS Hoàng Thị Hạnh
ThS Nguyễn Thị Hoàng Anh ThS. Lại Mạnh Toàn ThS.Trịnh Duy Linh TS. Đặng Vũ Hòa ThS. Nguyễn Thị Hòa ThS. Trần Thị Kim Anh ThS. Lê Tiến Dũng
Công nghệ sinh học môi trường
01/10/2020
01/09/2022
Nội dung 2: Tập huấn, hội thảo
Nội dung 3: Xây dựng mô hình bảo quản, chế biến thịt đà điều kết hợp sản xuất thử nghiệm lô số 0 và tiêu chuẩn cơ sở cho sản phẩm
Nội dung 4: Xây dựng mô hình liên kết chuỗi tiêu thụ các sản phẩm từ thịt đà điểu, truy xuất được nguồn gốc sản phẩm
Nội dung 5: Sản xuất thử nghiệm thịt đà điều tươi và các sản phẩm chế biến từ thịt đà điểu và đánh giá hiệu quả kinh tế - kỹ thuật
Nội dung 6: Tổng kết, đánh giá dự án
01C-06/P.2020.07