liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Nhiệm vụ đang tiến hành

Hoàn thiện công nghệ chế biến sản phẩm từ cá lóc (chả cá chà bông cá và khô cá) và thử nghiệm sản xuất quy mô doanh nghiệp vừa và nhỏ

Trường Đại Học Cần Thơ

UBND TP. Cần Thơ

Tỉnh/ Thành phố

Phân tích chất lượng sản phẩm từ cá lóc (khô cá lóc và chà bông cá lóc) trên thị trường địa phương. Điều tra thị hiếu người tiêu dùng đối với các sản phẩm có khả năng phát triển từ cá lóc. Tương quan giữa khối lượng và các tính chất cơ bản của nguồn nguyên liệu cá lóc. Thông số kỹ thuật của quy trình chế biến khô cá lóc tẩm gia vị theo phương pháp điều khiển hoạt động của nước. Quy trình chế biến chà bông cá lóc hoàn chỉnh từ nguồn cá loại 2 và các bị khuyết tật hình thể xương sống. Hoàn thiện quy trình chế biến 3 sản phẩm từ thịt cá lóc ở quy mô sản xuất thực tế.