- 2021 Nghiên cứu tuyển chọn và phát triển sản xuất một số giống cây trồng thảo dược (lúa tím lúa đen và lạc đen) tại tỉnh Tuyên Quang
- Giải pháp nâng cao hiệu quả hoạt động và tiếp công dân; xử lý đơn thư và giám sát việc giải quyết đơn thư của Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Quảng Bình trong giai đoạn hiện nay
- Nghiên cứu hiện trạng nguồn lợi và thử nghiệm sản xuất giống Bàn mai (Pinna spp) tại Hải Phòng
- Đa dạng sinh học biển vùng biển Đông và cơ chế hỗ trợ Giai đoạn 2014-2015: Cơ chế hỗ trợ đa dạng sinh học rạn san hô Nam Trung Bộ
- Mô hình ứng dụng công nghệ mới nâng cao hiệu quả trong sản xuất giấy tái chế ở khu công nghiệp Phong Khê - Thành phố Bắc Ninh - Tỉnh Bắc Ninh
- Thực trạng nội dung và giải pháp phát triển du lịch bền vững trên địa bàn tỉnh Nghệ An
- Nghiên cứu quy trình chế biến sản phẩm thịt nhãn sấy dẽo và bột hạt nhãn ứng dụng công nghệ sấy áp suất và nhiệt độ thấp
- Hoàn thiện công nghệ đá sệt kết hợp Nano UFB để bảo quản sản phẩm sau thu hoạch cho nghề khai thác hải sản xa bờ tỉnh Bến Tre
- Nghiên cứu thực trạng và đề xuất giải pháp giải quyết nhà ở cho cán bộ công chức viên chức có thu nhập thấp trên địa bàn TP Mỹ Tho
- Tổng kết thực tiễn phân tích dự báo xu hướng biến đổi và đề xuất các giải pháp xây dựng phát huy có hiệu quả vai trò của văn hóa đối với sự nghiệp phát triển bền vững của tỉnh Ninh Thuận giai đoạn 2021 – 2030 tầm nhìn 2045
- Nhiệm vụ đang tiến hành
02 – 02 - 2022
Hoàn thiện công nghệ chế biến và sản xuất thử nghiệm một số sản phẩm thực phẩm từ quả bưởi của tỉnh Bình Định
Công ty Cổ phần dịch vụ Khoa Học Và Công Nghệ Bình Định
UBND Tỉnh Bình Định
Tỉnh/ Thành phố
PGS TS. Cao Văn Hoàng
Khoa học kỹ thuật và công nghệ
01/12/2022
01/12/2024
quả bưởi