Các nhiệm vụ khác
liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Nhiệm vụ đang tiến hành

Hoàn thiện quy trình chế biến và bảo quản sản phẩm khô cá lóc và khô cá sặc rằn đạt tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm

Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam

Tỉnh/ Thành phố

Kỹ thuật thực phẩm

4/2015

Đánh giá thực trạng sản xuất và chất lượng khô cá lóc, khô cá sặc rằn ở vùng Tam Nông, Đồng Tháp. Xây dựng quy trình chế biến và bảo quản khô cá lóc và khô cá sặc rằn. Hoàn thiện quy trình chế biến khô cá lóc và khô cá sặc rằn ở quy mô thực tế. Chuyển giao quy trình chế biến và bảo quản khô cá lóc và khô cá sặc rằn. Hạch toán kinh tế khả năng ứng dụng mô hình chế biến khô cá lóc và khô cá sặc rằn vào quá trình sản xuất thực tế.