- Nâng cao chất lượng dịch vụ du lịch huyện Châu Thành
- Nuôi giống dê Lào theo phương pháp bán chăn thả tại Huyện Minh Hóa
- Đánh giá mức độ rủi ro ô nhiễm môi trường vùng nuôi trồng thủy sản tập trung trên biển và đề xuất giải pháp quản lý kỹ thuật nhằm giảm thiểu rủi ro ô nhiễm
- Xây dựng mô hình nuôi tôm thẻ chân trắng (Litopenaus vannamei) theo hướng hữu cơ sử dụng công nghệ sinh học thay thế thuốc kháng sinh và hóa chất
- Xây dựng phần mềm hỗ trợ huấn luyện kỹ thuật về động cơ tuabin khí phục vụ đào tạo nhân viên kỹ thuật trên tàu bảo vệ quần đảo Trường Sa
- Nghiên cứu đánh giá và đề xuất giải pháp nâng cao trình độ và năng lực công nghệ sản xuất của các doanh nghiệp công nghiệp trên địa bàn thành phố Hà Nội
- Nghiên cứu định hướng bảo tồn Lễ hội Cầu Ngư của ngư dân miền biển tỉnh Quảng Bình
- 2023 Nghiên cứu khai thác tri thức địa phương của một số dân tộc thiểu số gắn với bảo tồn phát huy giá trị di sản văn hoá phi vật thể phục vụ phát triển du lịch bền vững tỉnh Tuyên Quang
- Đào tạo bồi dưỡng theo vị trí làm việc cho cán bộ công chức viên chức các tỉnh khu vực Tây Nguyên
- Xây dựng mô hình tổ chức quản lý và bảo vệ nguồn lợi san hô có sự tham gia của cộng đồng tại phường Thọ Quang quận Sơn Trà thành phố Đà Nẵng
- Nhiệm vụ đang tiến hành
CT03/P.01-2023-3
Hoàn thiện quy trình công nghệ chế tạo vật liệu an toàn vệ sinh thực phẩm ứng dụng trong bảo quản một số loại thịt tươi
Công ty TNHH Công nghệ và Dịch vụ thương mại Lạc Trung
UBND TP. Hà Nội
Tỉnh/ Thành phố
ThS Đào Thị Phương Hồng
TS. Nguyễn Trung Đức ThS. Nguyễn Thu Hương ThS. Nguyễn Thị Liên Phương ThS. Lưu Thị Xuyến TS. Hoàng Tuấn Hưng KS. Phạm Ngọc Anh KS. Lê Thị Mai PGS.TS. Nguyễn Thanh Tùng TS. Phạm Thị Thu Hà KS. Lê Văn Đức ThS. Nguyễn Thị Minh Phương ThS. Ngọ Thị Hằng CN. Nguyễn Đình Chính ThS. Dương Ngô Vụ KS. Nguyễn Thị Kim CN.Nguyễn Thị Hoài Phương TS. Nguyễn Quang Huy TS. Phạm Thu Trang CN. Đỗ Công Hoan Nguyễn Minh Anh Nguyễn Cửu Vượng Nguyễn Đức Tân Hà Sỹ Quang Dương Thanh Thủy Tòng Văn Muôn Tống Văn Tân Nguyễn Xuân Hài Trương Quốc Mạnh Nguyễn Văn Kiên
Kỹ thuật cơ khí, chế tạo máy khác
11/2023
04/2025
Nội dung 1. Nghiên cứu tổng quan về vật liệu bao bì chất dẻo kín khí. Đánh giá tình hình sản xuất và tiêu thụ, hiện trạng bảo quản vệ sinh ATTP thịt lợn, thịt bò tươi trên thị trường.
Nội dung 2. Hoàn thiện quy trình công nghệ chế tạo bao bì chất dẻo kín khí trên cơ sở polyme blend PE, EVA và PA.
Nội dung 3. Xây dựng quy trình công nghệ sản xuất bao bì chất dẻo kín khí trên cơ sở polyme blend quy mô 500kg/ngày.
Nội dung 4. Quy trình ứng dụng bao bì chất dẻo kín khí để bảo quản thịt lợn tươi.
Nội dung 5. Quy trình ứng dụng bao bì chất dẻo kín khí để bảo quản thịt bò tươi.
Nội dung 6. Đánh giá hiệu quả kinh tế - kỹ thuật trong điều kiện sản xuất.
Nội dung 7. Xây dựng TCCS, hội thảo, đào tạo, tập huấn
1. 2000 kg sản phẩm bao bì chất dẻo kín khí dùng trong bảo quản một số loại thịt tươi (thịt lợn, thịt bò) (1000kg bao bì chất dẻo PE/PA và 1000kg bao bì chất dẻo PE/EVA/PA) có chất lượng tương đương với sản phẩm nhập ngoại cùng loại
2. 02 Quy trình công nghệ sản xuất bao bì chất dẻo kín khí ứng dụng để đóng gói và bảo quản một số loại thịt tươi, quy mô tối thiểu 500kg/ngày (có đầy đủ các thông số kỹ thuật về nguyên liệu, thiết bị, quy trình chế tạo. Sản phẩm đạt yêu cầu kỹ thuật dạng I).
3. 04 Quy trình công nghệ ứng dụng bao bì chất dẻo để bảo quản thịt tươi: 02 quy trình ứng dụng bao bì chất dẻo bảo quản thịt lợn, thịt bò bằng phương pháp hút chân không: 02 quy trình ứng dụng bao bì chất dẻo bảo quản thịt lợn, thịt bò bằng phương pháp đóng gói với khí quyển điều chỉnh (đầy đủ các thông số về tiêu chuẩn nguyên liệu, quy cách bao bì, chế độ bảo quản, thời gian bảo quản 15-20 ngày đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm đạt TCVN 7046:2019 và QCVN 8-3:2012/BYT).
4. 02 TCCS cho bao bì chất dẻo kín khí dùng trong bảo quản một số loại thịt tươi (bao bì chất dẻo PE/PA và PE/EVA/PA).
5. 01 cuộc Hội thảo khoa học được tổ chức trong 01 buổi, 40 người tham gia.
6. Đào tạo, tập huấn: đào tạo 05 cán bộ công nghệ và 05 công nhân vận hành.
CT03/P.01-2023-3