- Nuôi gà bằng thảo dược tại huyện Minh Hóa
- Nghiên cứu phát triển bền vững cây Lùng (Bambusa longgissia spnov) phục vụ tiêu dùng trong nước và xuất khẩu ở một số tỉnh vùng Tây Bắc và Bắc Trung bộ
- Cải tiến máy dệt GA 615 - BA 180 nhằm đa dạng hóa sản phẩm theo nhu cầu
- Truyền thống ngành Kế hoạch-Đầu tư thành phố Đà Nẵng (1975-2005)
- Nghiên cứu các phương pháp xác định xấu trúc cây tổng quát cho phân đa lớp văn bản
- Đăng ký bảo hộ và quản lý nhãn hiệu tập thể Vạn Phúc – Thanh Trì cho sản phẩm Bưởi quả và Quất chum của xã Vạn Phúc, huyện Thanh Trì, thành phố Hà Nội.
- Điều tra khảo sát đánh giá thực trạng và đề xuất các giải pháp nâng cao hiệu quả công tác phòng chống tội phạm môi trường và vi phạm pháp luật về bảo vệ môi trường trên địa bàn tỉnh Điện Biên
- Ứng dụng hệ thống lọc sinh học tuần hoàn nước trong ương giống và nuôi thương phẩm lươn đồng (Monopterus albus) tại quận Ninh Kiều thành phố Cần Thơ
- Bước đầu nghiên cứu về thiết chế xã hội truyền thống vùng đồng bào các dân tộc thiểu số bản địa ở Kon Tum nhằm kế thừa và phát huy vai trò của nó trong giai đoạn cách mạng hiện nay
- Phân tích thực trạng KT-XH Đà Nẵng 2010-2013 của một số chỉ tiêu tổng hợp mới thực hiện có lộ trình 2010-2015 trong Hệ thống chỉ tiêu thống kê quốc gia tại địa phương
- Nhiệm vụ đang tiến hành
Hoàn thiện quy trình sản xuất phân hữu cơ sinh học từ phế phẩm của quả xoài
Công ty trách nhiệm hữu hạn Nhiên liệu – Nông nghiệp Đồng Tháp.
UBND Tỉnh Đồng Tháp
Cơ sở
TS. Nguyễn Thị Ngọc Trúc
TS. Nguyễn Thị Ngọc Trúc; Trần Ngọc Phúc; ThS. Phan Thị Mỹ Dung; KS. Trần Ngọc Phú Tịnh; Nguyễn Thị Mai Hương
Khoa học nông nghiệp
01/01/2022
01/06/2023
- Công việc 1: Kết hợp các nhóm vi sinh vật trong từng giai đoạn ủ phân hữu cơ từ phụ phẩm xoài;
- Công việc 2: Ủ phân hữu cơ sinh học từ phế phẩm quả xoài với quy mô công nghiệp.
Nội dung 2: Thử nghiệm hiệu quả của chế phẩm hữu cơ vi sinh sản xuất từ phế phụ phẩm của quả xoài trên các cây rau màu.
Công việc 1: Thử nghiệm hiệu quả đối với năng suất và chất lượng rau muống của chế phẩm hữu cơ vi sinh sản xuất từ phế phụ phẩm của quả xoài.
Công việc 2: Thử nghiệm hiệu quả đối với năng suất và chất lượng dưa leo của chế phẩm hữu cơ vi sinh sản xuất từ phế phụ phẩm của quả xoài.
Công việc 3: Thử nghiệm hiệu quả đối với năng suất và chất lượng bắp của chế phẩm hữu cơ vi sinh sản xuất từ phế phụ phẩm của quả xoài.
Công việc 4: Báo cáo kết quả thử nghiệm cho 03 loại rau, màu
- Quy trình sản xuất phân bón hữu cơ vi sinh từ phế phụ phẩm quả xoài;
- Mô hình thử nghiệm trên rau, màu (03 loại rau, màu);
- Phân hữu cơ sinh học từ phế phẩm của quả xoài.
Phân hữu cơ; phế phẩm từ xoài; phụ phẩm;...