- Nghiên cứu ứng dụng và hoàn thiện sản phẩm thức ăn sinh học thảo dược cho gà thịt thương phẩm
- Nghiên cứu ứng dụng vật liệu tái chế từ rác thải nhựa và phế thải nông nghiệp để chống sác lở bờ sông trên địa bàn tỉnh Vĩnh Long
- Điều tra thực trạng và đánh giá hiệu quả sử dụng kết quả nghiên cứu khoa học phục vụ hoạch định đường lối chính sách và công tác đào tạo bồi dưỡng cán bộ lãnh đạo quản lý của Đảng và Nhà nước
- Nghiên cứu xây dựng mô hình (lý thuyết) thúc đẩy phát triển bền vững khu bảo tồn biển Rạn Trào dựa vào cộng đồng địa phương
- Chính sách tài chính đối với phát triển kinh tế tập thể
- Nghiên cứu luận cứ khoa học về xây dựng bộ chỉ số xếp hạng mức độ thân thiện môi trường cho các doanh nghiệp sản xuất và khả năng áp dụng tại Việt Nam
- Nâng cao năng lực giảng dạy thực hành tại Viện Nghiên cứu hạt nhân phục vụ đào tạo nhân lực cho ngành năng lượng nguyên tử giai đoạn 1
- Lịch sử các khu căn cứ du kích tỉnh Sơn La trong kháng chiến chống thực dân Pháp (1945-1954)
- Nghiên cứu xây dựng thiết bị đo lượng Nitrat tồn dư trong thực phẩm bằng công nghệ cảm biến sinh học
- Sử dụng phương pháp hình thái và sinh học phân tử để giám định rệp sáp vảy cứng [Hemiptera: Sternorrhyncha: Diaspididae] và kẻ thù tự nhiên của chúng trên cây ăn quả ở Việt Nam
- Nhiệm vụ đang tiến hành
Hoàn thiện quy trình và phát triển sản xuất hai giống ngô lai GL-777 và LVN226 tại phía Bắc Đông Nam Bộ Tây Nguyên
Viện Nghiên cứu Ngô, Viện Khoa học Nông nghiệp Việt Nam
Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Bộ
TS. Nguyễn Tiến Trường
Cây lương thực và cây thực phẩm
01/01/2021
01/12/2023
Quy trình sản xuất; Ngô lai; Ngô GL-777; Ngô LVN226