- Tác động của quy mô hoạt động đến hiệu quả kinh doanh của các ngân hàng thương mại VN trong bối cảnh tái cấu trúc hệ thống các ngân hàng
- Nghiên cứu thực trạng và đề xuất chính sách khoa học và công nghệ phát triển dược liệu tại một số tỉnh miền núi phía Bắc
- Ứng dụng công nghệ SCADA xây dựng thí điểm mô hình trạm biến áp 110kV bán tự động
- Giải pháp khắc phục hành vi lệch chuẩn trong giao tiếp ứng xử của lực lượng Công an Thành phố trong tình hình mới
- Nghiên cứu thực trạng thu thập tổng hợp công bố các chỉ tiêu thống kê cấp quận huyện phục vụ cho việc sửa đổi Hệ thống chỉ tiêu thống kê quốc gia; xây dựng chế độ báo cáo thống kê cấp quận huyện và xã phường
- Nghiên cứu thiết kế chế tạo hệ thống chiếu sáng đặc chủng chống cháy nổ cho kho vũ khí tại Hà Nội
- Nghiên cứu phát triển một số hệ thống canh tác trên đất cạn tại huyện Sa Thầy - tỉnh Kon Tum
- Triển khai kết quả đề tài Đánh giá kết quả bảo hiểm vật nuôi bằng công cụ thống kê
- Các giải pháp phát triển doanh nghiệp khoa học và công nghẹ trên địa bàn Hà nội đến năm 2020 tầm nhìn 2030
- Thử nghiệm mô hình và hoàn thiện quy trình kỹ thuật trồng cây dược liệu khôi nhung tại Lai Châu
- Nhiệm vụ đang tiến hành
Khảo sát một số chỉ tiêu an toàn thực phẩm của nguyên liệu tươi sống tại các bếp ăn tập thể nhà máy xí nghiệp trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi năm 2021
Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Quảng Ngãi
UBND Tỉnh Quảng Ngãi
Cơ sở
Đặng Chính
ThS.BS.Đặng Chính; ThS.Huỳnh Thị Thu Diệu; ThS.Văn Thị Diệu Linh; ThS.Mai Văn Thanh; ThS.Bùi Thị Xuân Huệ; ThS.Lâm Thị Ni Na; ThS.Nguyễn Thị Cẩm Lệ; KS.Nguyễn Tiến Quang; CN.Bùi Đức Nhiên
Khoa học y, dược
01/01/2021
01/11/2021
- Lấy mẫu xét nghiệm các chỉ tiêu dư lượng thuốc bảo vệ thực vật trên rau ăn lá; lấy mẫu gửi trung tâm kiểm nghiệm chất cấm sử dụng có trong nguyên liệu thịt lợn và cá các loại.
- Xử lý số liệu tìm mối tương quan giữa mẫu có nguồn gốc và mẫu đạt về chỉ tiêu an toàn thực phẩm được xử lý bằng phần mềm SPSS 16.0.
An toàn thực phẩm; bếp ăn