- Nguồn nhân lực chất lượng cao trong lĩnh vực nông nghiệp và du lịch đáp ứng yêu cầu phát triển bền vững và thích ứng biến đổi khí hậu ở tỉnh Sóc Trăng
- Nghiên cứu cơ sở khoa học xây dựng quy định kỹ thuật cơ sở dữ liệu nền địa lý tỷ lệ 1:100 000
- Ứng dụng tiến bộ kỹ thuật phát triển giống cam Mường Nhà và một số dòng cam mới tại tỉnh Điện Biên
- Xây dựng chương trình máy tính quản lý các cống đập và trạm bơm dự án ngọt hóa Gò Công
- Xây dựng mô hình đào tạo sau đại học ở Trường Đại học Nội vụ Hà Nội đến năm 2020
- Ứng dụng chế phẩm sinh học để xử lý môi trường chăn nuôi tại thành phố Bảo Lộc tỉnh Lâm Đồng
- Nghiên cứu đề xuất mối quan hệ giữa doanh nghiệp với hợp tác xã trong việc chăn nuôi chế biến xuất khẩu cá Tầm tại vùng Hồ thủy điện Sơn La
- Xây dựng mô hình tưới nhỏ giọt cho cây thanh long bằng năng lượng mặt trời tại huyện Hàm Thuận Nam
- Bước đầu xác định điểm đa hình rs2149356 trên gen TLR4 của bệnh nhân gút Việt Nam
- Nghiên cứu công nghệ sản xuất vải chất lượng cao từ sợi PES/Vi để may complet
- Nhiệm vụ đang tiến hành
Khảo sát một số chỉ tiêu an toàn thực phẩm của nguyên liệu tươi sống tại các bếp ăn tập thể nhà máy xí nghiệp trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi năm 2021
Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Quảng Ngãi
UBND Tỉnh Quảng Ngãi
Cơ sở
Đặng Chính
ThS.BS.Đặng Chính; ThS.Huỳnh Thị Thu Diệu; ThS.Văn Thị Diệu Linh; ThS.Mai Văn Thanh; ThS.Bùi Thị Xuân Huệ; ThS.Lâm Thị Ni Na; ThS.Nguyễn Thị Cẩm Lệ; KS.Nguyễn Tiến Quang; CN.Bùi Đức Nhiên
Khoa học y, dược
01/01/2021
01/11/2021
- Lấy mẫu xét nghiệm các chỉ tiêu dư lượng thuốc bảo vệ thực vật trên rau ăn lá; lấy mẫu gửi trung tâm kiểm nghiệm chất cấm sử dụng có trong nguyên liệu thịt lợn và cá các loại.
- Xử lý số liệu tìm mối tương quan giữa mẫu có nguồn gốc và mẫu đạt về chỉ tiêu an toàn thực phẩm được xử lý bằng phần mềm SPSS 16.0.
An toàn thực phẩm; bếp ăn