Các nhiệm vụ khác
liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Nhiệm vụ đang tiến hành

Khảo sát một số chỉ tiêu an toàn thực phẩm của nguyên liệu tươi sống tại các bếp ăn tập thể nhà máy xí nghiệp trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi năm 2021

Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Quảng Ngãi

UBND Tỉnh Quảng Ngãi

Cơ sở

Đặng Chính

ThS.BS.Đặng Chính; ThS.Huỳnh Thị Thu Diệu; ThS.Văn Thị Diệu Linh; ThS.Mai Văn Thanh; ThS.Bùi Thị Xuân Huệ; ThS.Lâm Thị Ni Na; ThS.Nguyễn Thị Cẩm Lệ; KS.Nguyễn Tiến Quang; CN.Bùi Đức Nhiên

Khoa học y, dược

01/01/2021

01/11/2021

- Điều tra nguồn gốc nguyên liệu thực phẩm tươi sống gồm: rau ăn lá, thịt lợn và cá các loại thông qua bộ phiếu điều tra về hồ sơ, sổ sách liên quan đến truy xuất nguồn gốc nguyên liệu thực.
- Lấy mẫu xét nghiệm các chỉ tiêu dư lượng thuốc bảo vệ thực vật trên rau ăn lá; lấy mẫu gửi trung tâm kiểm nghiệm chất cấm sử dụng có trong nguyên liệu thịt lợn và cá các loại.
- Xử lý số liệu tìm mối tương quan giữa mẫu có nguồn gốc và mẫu đạt về chỉ tiêu an toàn thực phẩm được xử lý bằng phần mềm SPSS 16.0.
- Sở Y tế tỉnh Quảng Ngãi; - Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Quảng Ngãi; - Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Quảng Ngãi; - Ban Quản lý các Khu Kinh tế và Khu công nghiệp tỉnh Quảng Ngãi

An toàn thực phẩm; bếp ăn