- Nghệ thuật trang trí truyền thống của các dân tộc miền Đông Nam bộ
- Hỗ trợ tổ chức thực hiện sản xuất giống lúa nguyên chủng trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên
- Nghiên cứu giải pháp công nghệ xây dựng hệ thống thông tin hỗ trợ quản lý và đào tạo ngành học đặc thù tại trường Đại học Văn Hóa Thể Thao và Du lịch Thanh Hóa
- Xây dựng mô hình trình diễn sản xuất các giống cà chua lai mới nhất chất lượng cao trên địa bàn tỉnh Hải Dương
- Xây dựng quy trình lâm sàng thở oxy dòng cao qua mũi (HFNC) và đánh giá hiệu quả lọc máu thay huyết tương cho bệnh nhân covid-19 nặng và nguy kịch tại một số bệnh viện tỉnh Bình Dương
- Nghiên cứu bảo quản nước ép dưa hấu bằng công nghệ CAS (Cells Alive System)
- Nghiên cứu thực trạng và đề xuất giải pháp phát triển kinh tế tư nhân trên địa bàn tỉnh Quảng Bình
- Xây dựng mô hình phát triển nông nghiệp nông thôn theo hướng công nghiệp hóa – hiện đại hóa nhằm nâng cao hiệu quả kinh tế hệ thống sản xuất nông nghiệp tại huyện Xuân Lộc tỉnh Đồng Nai
- Nghiên cứu xây dựng quy trình sản xuất giống và thử nghiệm nuôi thương phẩm cá nác (Boleophthalmus pectinirostric) tại Hải Phòng
- Nghiên cứu xây dựng phương pháp đánh giá và các công cụ kỹ thuật công nghệ để thiết kế xây dựng hệ thống Logisstics điện tử phù hợp với ngành Công Thương
- Nhiệm vụ đang tiến hành
Khảo sát sự hình thành tinh bột và Anthocyanins trong quá trình sinh trưởng của khoai lang tím Nhật ở huyện Bình Tân để xác định thời điểm thu hoạch đúng giai đoạn thuần thục
UBND Tỉnh Vĩnh Long
Cơ sở
Cây lương thực và cây thực phẩm